Bệnh Về Tử Cung

299 lượt xem Ngày :22-03-17

Cấp độ 2 của viêm lộ tuyến cổ tử cung và việc điều trị ở Tphcm

Chào bác sĩ ! tôi vừa đi khám và được chuẩn đón là viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, hiện tôi đang rất lo lắng về bệnh cũng như cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Mong các bác sĩ hãy tư vasns giúp tôi một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và đáng tin cậy. Xin cảm ơn các bác sĩ!

Xem Thêm
406 lượt xem Ngày :22-03-17

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân mà còn có khả năng biến chứng gây ra viêm âm đạo kéo dài, ung thư cổ tử cung nếu không điều trị sớm. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :22-03-17

Khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh không ở Tphcm

Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi đã lập gia đình được 1 năm. Vừa rồi tôi có đi khám thì được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và được bác sĩ chỉ định đốt điện mới khỏi. Do mới cưới nên vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi muốn hỏi, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
846 lượt xem Ngày :22-03-17

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu ở Tphcm

Chào bác sĩ. Thời gian vừa rồi tôi được chuanr đón là mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung và được hướng dẫn điều trị bằng phương pháp đốt. Tuy nhiên, vì đã có gia đình nên tôi muốn hỏi rằng đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu? Mòng bác sĩ sớm trả lời giúp tôi. Xim chân thành cảm ơn.

Xem Thêm
428 lượt xem Ngày :22-03-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không ở Tphcm

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, việc đi điều trị sớm và nhanh chóng là rất cần thiết. Trong đó, 1 trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến là đốt điện. Nhưng, phần lớn chị em vẫn còn thắc mắc không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?Lợi ích của việc đốt điện là gì?

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :20-03-17

Triệu chứng, biểu hiện, dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử ở Tphcm

Đối với những chị em không may mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản cũng như nguy cơ ung thư cổ tử cung. Do đó, việc nhận biết được viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào giúp người bệnh đi khám kịp thời đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Xem Thêm
385 lượt xem Ngày :20-03-17

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Tphcm

Theo các số liệu thống kê hiện nay khoảng 50 % - 60 % phụ nữ có gia đình đều bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những mức độ khác nhau. Những dấu hiệu ban đầu như ra nhiều khí hư kèm mùi hoặc chảy máu sau khi quan hệ kèm theo các triệu chứng đau lưng, đau bụng dưới. Vậy nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm