Bệnh tuyến vú

1,700 lượt xem Ngày :21-09-17

Bướu sợi tuyến khám ở đâu tphcm

Bướu sợi tuyến là một trong những bệnh tuyến vú khá phổ biến ở nữ giới. Vậy bệnh bướu sợi tuyến vú có nguy hiểm không? Bướu sợi tuyến khám ở đâu tphcm? là những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Và để có đáp án cho những câu hỏi trên, các chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,563 lượt xem Ngày :19-09-17

Bệnh nghẹt tuyến vú nên đi bệnh viện nào tại tphcm

Chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em, bởi khi có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sinh sản thì sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Trong đó, tình trạng nghẹt tuyến vú luôn là nổi lo của nhiều người vì đa phần người mắc bệnh này là phụ nữ mới sinh. Vậy bệnh nghẹt tuyến vú nên đi bệnh viện nào tại tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,707 lượt xem Ngày :18-09-17

Khám vú kém phát triển ở đâu tốt tphcm

Hỏi: Thưa chuyên gia, cháu năm nay 21 tuổi. Cháu bắt đầu hành kinh từ năm lớp 9, ngực bắt đầu đau khi cháu học lớp 6. Thế nhưng, từ lúc ấy đến nay ngực cháu dường như không phát triển nữa. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi là cháu nên làm gì và đi khám vú kém phát triển ở đâu tốt tphcm? Cháu xin cảm ơn. (M. Sương – TPHCM).

Xem Thêm
3,182 lượt xem Ngày :17-09-17

Đi khám ngực ở đâu Tphcm

Chào chuyên gia! Thời gian gần đây tôi cảm thấy ngực mình thường xuyên đau nhứt, có khi đau nặng đến mức khó khở, tôi không biết mình đã mắc bệnh gì và có nguy hiểm hay không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên đi khám ngực ở đâu Tphcm an toàn và uy tín. Xin cảm ơn các chuyên gia.

Xem Thêm
527 lượt xem Ngày :13-07-17

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tuyến vú

Bệnh viêm tuyến vú thường xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào vú thông qua vết nứt ở da hoặc thông qua việc mở các ống dẫn sữa ở núm vú. Bệnh này phổ biến nhất là ở chị em phụ nữ cho con bú, nhưng vẫn có khả năng xảy ra ở người không cho con bú. 

Xem Thêm
1,070 lượt xem Ngày :06-07-17

Bệnh viêm tuyến vú có nguy hiểm không?

Viêm tuyến vú hay viêm tuyến sữa là bệnh được hình thành từ sự viêm nhiễm các mô vú. Đây là bệnh tương đối phổ biến ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh nở, có thai hay đang cho con bú. Vậy bệnh viêm tuyến vú có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu những tác hại của căn bệnh này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
537 lượt xem Ngày :22-02-17

Ngứa nhũ hoa có phải dấu hiệu bệnh ở Tphcm

Chào chuyên gia! Em năm nay 22 tuổi vẫn chưa lập gia đình. Thỉnh thoảng em bị ngứa ở nhũ hoa. Vấn đề này khiến em cảm thấy rất bất tiện vì khi đang ở nơi công cộng lại cảm thấy ngứa dữ dội mà không thể gãi được. Em rất lo lắng và không biết ngứa nhũ hoa có phải bị bệnh không? Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp em và cho em lời khuyên nên làm gì với tình trạng này. Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status