Bệnh Tuyến Tiền Liệt

315 lượt xem Ngày :16-05-17

Tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu

Trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nguyên nhân, triệu chứng cách phòng ngừa bệnh ở tuyến tiền liệt. Trong đó, tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu cũng là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh hiệu quả tại cơ quan này.

Xem Thêm
445 lượt xem Ngày :15-12-16

Chi phí điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền ở Tphcm ?

Tình trạng tuyến tiền liệt bị đau kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn là tác nhân không tốt đến sức khỏe sinh sản về sau. Do vậy, khi có biểu hiện của bệnh bạn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.Hoàn Cầu là phòng khám bệnh nam khoa uy tín tại TPHCM.

Xem Thêm
612 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới Tphcm

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò hết sức quan trọng vì nó tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới, nhưng vì cấu tạo nằm ngay dưới bàng quang nối với niệu đạo nên tuyến tiền liệt dễ bị viêm nhiễm do bị ảnh hưởng từ các bộ phận này. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu đã và đang đẩy mạnh công nghệ, tiến đến là phòng khám nam khoa uy tín TPHCM.

Xem Thêm
435 lượt xem Ngày :14-12-16

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp Tphcm

Tuyến tiền liệt đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với nam giới, nó được coi là bảo bối của tình yêu bởi nó có chức năng kiểm soát nước tiểu, sản xuất tinh dịch, giúp cho việc nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng… Chính vì vậy, nam giới nên đặc biệt chú ý đến những bệnh lý liên quan đến đau tuyến tiền liệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các bạn nam. Dưới đây là những triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp để nam giới hiểu rõ hơn về những biểu hiện của tình trạng đau tuyến tiền liệt.  

Xem Thêm
558 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tuyến tiền liệt là gì Tphcm

Tuyến tiền liệt là một tuyến trong cơ quan sinh sản của nam giới, có hình dáng trông giống như quả hạnh đào. Nó nằm ở vị trí phía dưới trực tràng và bàng quang, bao quanh ống niệu đạo. Hiện nay có không ít nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm
630 lượt xem Ngày :11-12-16

Sỏi tuyến tiền liệt là gì Tphcm ?

Trong số tất cả các bệnh lý nam khoa có liên quan đến tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hay thậm chí bệnh ung thư tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt… thì có lẽ bệnh sỏi tuyến tiền liệt thường rất ít được mọi người quan tâm biết đến. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status