Bệnh Tuyến Tiền Liệt

336 lượt xem Ngày :24-07-17

U xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

U xơ tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh nam khoa thường gặp, có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Trong đó, vấn đề được nhiều nam giới quan tâm là u xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
550 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh gặp nhiều ở nam giới từ tuổi trung niên trở đi. Bệnh không những gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? đó là thắc mắc của không ít cánh mày râu khi không may mắc phải căn bệnh này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
614 lượt xem Ngày :17-07-17

Chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Hỏi: Chào chuyên gia, trong lần khám sức khỏe gần đây nhất tôi được chẩn đoán bị u xơ tuyến tiền liệt và được chỉ định điều trị bệnh bằng cách phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện tôi vẫn chưa tiến hành điều trị vì lo ngại không biết chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn (Đ. Khoa – Long An).

Xem Thêm
691 lượt xem Ngày :13-07-17

Nguyên nhân nào gây tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới ?

Tăng sản tuyến tiền liệt là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên, tăng sản tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cho người bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cách phòng và điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm
375 lượt xem Ngày :12-07-17

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là chứng bệnh thường gặp nam giới đang trong độ tuổi trung niên. Bệnh nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gây ra các biến chứng cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận. Chính vì vậy, nam giới nên trang bị thêm cho bản thân những kiến thức về bệnh phì đại tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả, để có một sức khỏe ổn định.

Xem Thêm
559 lượt xem Ngày :08-07-17

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Tìm hiểu về nguyên nhân và triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt là việc làm cần thiết để giúp cho nam giới có thêm thông tin và tự biết cách phòng bệnh hiệu quả. Bởi phì đại tuyến tiền liệt nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ra những tác hại cho đường tiết niệu và thận làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Xem Thêm
800 lượt xem Ngày :03-07-17

Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa trị

Tuyến tiền liệt là một tuyến trong cơ quan sinh sản của nam giới, có hình dáng trông giống như quả hạnh đào. Nó nằm ở vị trí phía dưới trực tràng và bàng quang, bao quanh ống niệu đạo. Hiện nay có không ít nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ về các triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa trị như thế nào hiệu quả? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người bệnh nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này.   

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status