Bệnh Tuyến Tiền Liệt

418 lượt xem Ngày :11-08-17

Nguyên nhân và con đường di căn ung thư tiền liệt tuyến?

Ung thư tiền liệt tuyến là bệnh lý khá nguy hiểm và xuất hiện ở các đối tượng nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau. Dù rằng bệnh này có tốc độ phát triển chậm, nhưng nó có thể di căn lan sang các bộ phận xung quanh. 

Xem Thêm
463 lượt xem Ngày :09-08-17

Nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt ở nam giới

U nang tuyến tiền liệt là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra các biểu hiện về rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu không hết, tiểu khó, tiểu dắt… Vậy nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt ở nam giới là do đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích trong phòng tránh và điều trị bệnh.

Xem Thêm
392 lượt xem Ngày :04-08-17

Nguyên nhân gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt ?

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại bệnh khá nguy hiểm thường xuất hiện ở nam giới. Dù rằng bệnh này có tốc độ phát triển chậm, nhưng có thể di căn lan sang các bộ phận lân cận. Vậy để kịp thời tìm hướng xử lý, nam giới nên tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt ? qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
886 lượt xem Ngày :01-08-17

Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

Thủ dâm với tần suất quá nhiều không chỉ gây ảnh hưởng đến thể trạng, tâm lý, mà còn có nguy cơ dẫn đến các bệnh lý ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, đau tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu….Vậy thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
835 lượt xem Ngày :31-07-17

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào?

Thực tế vẫn còn khá nhiều nam giới tỏ ra vô cùng thờ ơ với những thông tin về bệnh lý viêm tuyến tiền liệt. Từ đó, dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc cho đời sống sức khỏe và sinh lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào? qua bài viết dưới đây, sẽ phần nào giúp cho cánh mày râu chủ động rút ra biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. 

Xem Thêm
442 lượt xem Ngày :29-07-17

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất tại TPHCM?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phái mạnh nên cần được khám và chữa trị chữa kịp thời. Tuy nhiên, kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ khám chữa bệnh. Vậy, đâu là địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
423 lượt xem Ngày :24-07-17

U xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

U xơ tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh nam khoa thường gặp, có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Trong đó, vấn đề được nhiều nam giới quan tâm là u xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status