Bệnh Tuyến Tiền Liệt

3,424 lượt xem Ngày :06-09-17

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là gì ?

U xơ tuyến tiền liệt là một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến ở những quý ông trong độ tuổi trung niên và cao niên. Tuy nhiên, chắc hẳn nam giới vẫn chưa hiểu hết bệnh u xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh ra sao? Hiểu được điều này, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin về bệnh u xơ tuyến tiền liệt, hãy cùng tham khảo để sớm nhận biết và điều trị bệnh.

Xem Thêm
3,021 lượt xem Ngày :06-09-17

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền

Việc chữa trị viêm tuyến tiền liệt còn phải tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà phác đồ điều trị có sự khác biệt nhau, chứ không thể áp dụng cùng một đơn thuốc cho bất kỳ trường hợp nào. Thế nhưng, nhiều người không hiểu rõ vấn đề này nên luôn thắc mắc không biết chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm
1,849 lượt xem Ngày :04-09-17

Ảnh hưởng và biến chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Trong các bệnh tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt hiện đang là căn bệnh có tỉ lệ người phải mắc nhiều nhất. Bệnh nếu không sớm được điều trị có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới. Vậy, những ảnh hưởng và biến chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
4,753 lượt xem Ngày :23-08-17

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào ?

Tuyến tiền liệt có chức năng sản sinh ra tinh dịch, là môi trường nuôi dưỡng và vận chuyện tinh trùng. Bởi vậy, khi tuyến tiền liệt bị viêm thì sức khỏe sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng là không thể tránh khỏi. Vậy điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
1,891 lượt xem Ngày :22-08-17

Các biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt giúp cho nam giới sớm nhận ra rắc rối trong vấn đề sức khỏe sinh sản của mình. Triệu chứng càng rõ ràng thì người bệnh càng dễ dàng phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời. Hy vọng các biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt dưới đây sẽ cung cấp thêm những kiến thức hữu ích cho các anh.

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :18-08-17

Thuốc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong việc chữa tăng sinh tuyến tiền liệt, bao gồm cả điều trị bằng thuốc. Dưới đây là những thông tin về các loại thuốc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
491 lượt xem Ngày :14-08-17

Thuốc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường mắc phải ở các đối tượng nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, gây chèn ép vào niệu đạo và bàng quang của nam giới. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status