Bệnh Tuyến Tiền Liệt

334 lượt xem Ngày :09-06-19

Viêm Tuyến Tiền Liệt Xét Nghiệm Gì Để Biết?

Khi xảy ra viêm nhiễm, thì xét nghiệm để chẩn đoán chính là cách tốt nhất để nhận biết chính xác bệnh nhanh chóng. Vậy viêm tuyến tiền liệt xét nghiệm gì là phù hợp? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau đây để biết câu trả lời nhé!

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :09-06-19

Những Điều Phải Biết Về Chứng Tuyến Tiền Liệt Tăng Sinh

Hiện tượng này có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân và cần phải nhận biết triệu chứng sớm để điều trị kịp thời, phòng tránh biến chứng nguy hiểm. Sau đây, chuyên gia Hoàn Cầu sẽ mang đến một số thông tin về tuyến tiền liệt tăng sinh, mời các quý ông tham khảo để hiểu biết đúng đắn hơn nhé!

Xem Thêm
369 lượt xem Ngày :09-06-19

Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không?

Tuyến tiền liệt là cơ quan đặc biệt có kích thước chỉ bằng hạt hồ đào nằm dưới bàng quang và bao quanh đoạn đầu của niệu đạo, đảm nhận chức năng quan trong sản xuất ra tinh dịch và tạo môi trường nuôi dưỡng tinh trùng. Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không? là băn khoăn của nhiều nam giới khi không may mắc căn bệnh này.

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :08-06-19

Tuyến tiền liệt mở rộng và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt là cơ quan rất quan trọng trong hệ thống sinh sản, thực hiện chức năng sản xuất chất trong tinh dịch nhằm duy trì và bảo vệ tinh trùng. Tuy nhiên, ở những nam giới sau độ tuổi 25, các tuyến tiền liệt có xu hướng phát triển tăng lên, với những trường hợp tuyến này phát triển quá mức, tuyến tiền liệt mở rộng sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống và sức khỏe. 

Xem Thêm
252 lượt xem Ngày :08-06-19

Lời cảnh báo: Viêm tuyến tiền liệt gây đau lưng

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh nam khoa rất phổ biến ở nam giới, có thể dẫn đến biến chứng cực kỳ nguy hiểm đó là vô sinh, ung thư tuyến tiền liệt cho người bệnh. Bên cạnh các dấu hiệu đặc trưng của bệnh, viêm tuyến tiền liệt gây đau lưng là triệu chứng hay gặp phải, khiến cuộc sống - công việc của người bệnh gặp nhiều cản trở, song vì nhầm lẫn với các bệnh xương khớp, nhức mỏi lưng nên nhiều người chủ quan bỏ qua.

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :08-06-18

Bệnh viêm tiền liệt tuyến chữa bằng các nào

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa nguy hiểm thường  gặp ở người trung tuổi với các dấu hiệu đau tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng sinh lý nam và đi tiểu bất thường. Bệnh viêm tuyến tiền liệt tuy nguy hiểm nhưng vẫn có thể chữa trị bằng nhiều cách khác nhau. Vậy nên, đừng quá lo lắng, hãy chia sẻ ngay với các chuyên gia chuyên khoa để nhận tư vấn điều trị an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
1,461 lượt xem Ngày :12-10-17

Khám phì đại tiền liệt tuyến ở Tphcm

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh thường mắc phải ở các đối tượng nam giới. Bệnh này thường kèm theo các biểu hiện bất thường, nhưng không phải ai cũng nhận biết sớm được. Vậy nên tìm đến địa chỉ nào để khám phì đại tiền liệt tuyến ở Tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng nhất? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status