Bệnh Tuyến Tiền Liệt

694 lượt xem Ngày :26-06-19

Tuyến tiền liệt kích thước bình thường

Được xem là “trái tim thứ 2” của nam giới, những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt luôn được nam giới đặc biệt quan tâm. Trong đó, nhiều nam giới khi đi khám nam khoa có các chỉ số kích thước tuyến tiền liệt nhưng không hỏi rõ bác sĩ, chính vì vậy nên không thể đọc được kết quả. Vậy tuyến tiền liệt kích thước bình thường là bao nhiêu?

Xem Thêm
675 lượt xem Ngày :26-06-19

[2019 - Công nghệ mới] Mổ tuyến tiền liệt bằng Laser

Mổ tuyến tiền liệt bằng Laser là phương pháp được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu nhất. Đây là kỹ thuật tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, không để lại sẹo...

Xem Thêm
592 lượt xem Ngày :26-06-19

Tuyến tiền liệt có vôi là sao và cách phòng tránh hiệu quả

Có rất nhiều bệnh lý mà khi mới vừa xuất hiện nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh nên đến khi phát hiện thì bệnh đã đi vào tình trạng nghiêm trọng, khó chữa trị. Chính vì vậy việc tìm hiểu về dấu hiệu, triệu chứng chính là cách để chúng ta sớm nhận ra về bệnh tuyến tiền liệt có vôi. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý này và cách để phòng tránh hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn ngay nào!

Xem Thêm
653 lượt xem Ngày :24-06-19

Sinh lý tuyến tiền liệt là gì? Những bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Hiểu rõ chức năng sinh lý tuyến tiền liệt là gì? sẽ giúp nam giới chủ động trong việc chăm sóc, phòng tránh các bệnh ở cơ quan này, nâng cao sức khỏe và chất lượng tình dục.

Xem Thêm
805 lượt xem Ngày :21-06-19

Tuyến tiền liệt to: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt luôn là điều khiến cho nhiều nam giới thực sự lo lắng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Và tình trạng tuyến tiền liệt to chính là một vấn đề khiến cho rất nhiều nam giới lo lắng vì không biết lý do vì sao mình mắc phải, triệu chứng của tình trạng này là gì và cách chữa trị ra sao. Vậy nên nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Xem Thêm
648 lượt xem Ngày :19-06-19

Tôi Bị Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Tự Khỏi Không?

uần trước có đi khám thì được chẩn đoán bị viêm tuyến tiền liệt. Nghe nhiều người nói bệnh có thể tự khỏi mà không cần phải điều trị. Vì vậy tôi vẫn chưa dùng thuốc do bệnh viện kê cho. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không?

Xem Thêm
552 lượt xem Ngày :18-06-19

Phương pháp tiên tiến [2019] cắt tuyến tiền liệt tận gốc

Để đẩy lùi các bệnh tuyến tiền liệt nguy hiểm, giới y khoa đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những giải pháp tiên tiến, năm 2019 phương pháp cắt tuyến tiền liệt tận gốc được áp dụng thành công, đem lại niềm vui cho hàng nghìn nam giới, cùng tìm hiểu nhanh về các phương pháp này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status