Bệnh Tuyến Tiền Liệt

113 lượt xem Ngày :24-06-19

Sinh lý tuyến tiền liệt là gì? Những bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Hiểu rõ chức năng sinh lý tuyến tiền liệt là gì? sẽ giúp nam giới chủ động trong việc chăm sóc, phòng tránh các bệnh ở cơ quan này, nâng cao sức khỏe và chất lượng tình dục.

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :21-06-19

Tuyến tiền liệt to: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt luôn là điều khiến cho nhiều nam giới thực sự lo lắng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Và tình trạng tuyến tiền liệt to chính là một vấn đề khiến cho rất nhiều nam giới lo lắng vì không biết lý do vì sao mình mắc phải, triệu chứng của tình trạng này là gì và cách chữa trị ra sao. Vậy nên nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :19-06-19

Tôi Bị Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Tự Khỏi Không?

uần trước có đi khám thì được chẩn đoán bị viêm tuyến tiền liệt. Nghe nhiều người nói bệnh có thể tự khỏi mà không cần phải điều trị. Vì vậy tôi vẫn chưa dùng thuốc do bệnh viện kê cho. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không?

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :18-06-19

Phương pháp tiên tiến [2019] cắt tuyến tiền liệt tận gốc

Để đẩy lùi các bệnh tuyến tiền liệt nguy hiểm, giới y khoa đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những giải pháp tiên tiến, năm 2019 phương pháp cắt tuyến tiền liệt tận gốc được áp dụng thành công, đem lại niềm vui cho hàng nghìn nam giới, cùng tìm hiểu nhanh về các phương pháp này.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :17-06-19

Thắc Mắc: Tuyến Tiền Liệt Có Chức Năng Gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tuyến tiền liệt có chức năng gì và dấu hiệu cảnh báo tiền liệt tuyến bị tổn thương. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :17-06-19

Tìm hiểu mổ tuyến tiền liệt nên ăn gì?

Nếu như bệnh tuyến tiền liệt đã nặng và không thể chữa dứt điểm được bằng thuốc thì các bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp ngoại khoa là mổ. Và bạn biết không sau khi mổ tuyến tiền liệt chúng ta cần có chế độ ăn uống hợp lý để giúp bệnh mau phục hồi hơn. Nếu như bạn chưa biết mổ tuyến tiền liệt nên ăn gì là tốt thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :15-06-19

Tuyến Tiền Liệt Là Gì & Những Bệnh Liên Quan Đến Tiền Liệt Tuyến

Trong cơ thể của phái mạnh có một bộ phận vô cùng đặc biệt được ví như “vệ sĩ” ở ngay trước bàng quang, được gọi là tuyến tiền liệt. Đây là một phần của cơ quan sinh sản ở nam giới và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều quý ông vẫn chưa biết tuyến tiền liệt là gì và những bệnh nguy hiểm thường gặp ở tuyến này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status