Bệnh Trĩ

150 lượt xem Ngày :06-05-19

Trĩ Ngoại Nhồi Máu Là Gì? Đâu Là Cách Chữa An Toàn, Hiệu Quả?

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người sẽ có phương pháp điều trị đúng đắn, hiệu quả. Trong đó, trĩ ngoại nhồi máu là hiện tượng thường gặp và có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm nếu không được chữa kịp thời. Để biết trĩ ngoại giai đoạn nhồi máu là gì và cách chữa an toàn, hiệu quả, mời bạn cùng xem ngay những thông tin sau đây nhé!

Xem Thêm
147 lượt xem Ngày :06-05-19

Trĩ hỗn hợp tắc mạch và các biến chứng khó lường chỉ vì “Ngại”

Nhắc đến bệnh trĩ, đa số bệnh nhân vẫn còn giữ tâm lý mặc cảm, xấu hổ và muốn “giấu bệnh”. Tuy nhiên, đây là căn bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ giới gây nhiều bất tiện trong đời sống sinh, sinh hoạt, tình dục. Trong đó, trĩ hỗn hợp tắc mạch là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, để lại những biến chứng trầm trọng cho sức khỏe người bệnh. 

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :05-05-19

Trĩ Ngoại Thuyên Tắc Là Gì? Nguy Hiểm Không?

Trĩ ngoại là một bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, không chỉ gây đau đớn, dẫn đến nhiều phiền toái mà còn có khả năng gây ra nhiều biến chứng khôn lường cho người bệnh, trong đó có thuyên tắc trĩ. Vậy trĩ ngoại thuyên tắc là gì và nó có nguy hiểm gì không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu các vấn đề này thông qua một số chia sẻ sau đây bạn nhé!

Xem Thêm
172 lượt xem Ngày :30-03-19

Bạn đã biết apxe hậu môn là gì chưa?

Có nhiều bệnh lý xảy ra tại khu vực hậu môn - trực tràng gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Và bệnh apxe hậu môn chính là một trong số đó. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa rõ apxe hậu môn là gì và làm thế nào mới có thể chữa trị dứt điểm được. Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bạn nhé!

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :29-03-19

Apxe Quanh Hậu Môn Nguy Hiểm Không?

hông thường, ít có ai biết cách phòng tránh và nhận biết sớm dấu hiệu của bệnh để tiến hành điều trị kịp thời. Vì vậy, khi phát hiện ra bệnh cũng là giai đoạn mà bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khó lường. Để biết apxe quanh hậu môn nguy hiểm không và phương pháp nào chữa trị hiệu quả, mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây từ chuyên gia!

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :29-03-19

Ap-xe hậu môn có tự khỏi không?

Apxe hậu môn chính là bệnh lý rất dễ gặp ở hậu môn, trực tràng và bất cứ lứa tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải. Căn bệnh này gây cảm giác đau đớn, khó chịu đặc biệt bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy apxe hậu môn có tự khỏi không hay cần phải chữa trị? Cùng tham khảo những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :27-03-19

Cách Phòng Tránh Bệnh Rò Hậu Môn Hiệu Quả

Dù được đánh giá là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng nếu để kéo dài mà không điều trị, sẽ có nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì vậy, việc chủ động tìm hiểu cách phòng tránh bệnh rò hậu môn có ý nghĩa hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status