Bệnh Trĩ

384 lượt xem Ngày :11-12-16

Apxe hậu môn là gì Tphcm

Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý về hậu môn trực tràng và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Bệnh này được hình thành khi các mô mềm xung quanh ống hậu môn và trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn, thậm chí có mủ cấp tính. 

Xem Thêm
368 lượt xem Ngày :11-12-16

Trĩ hỗn hợp là gì Tphcm?

Trĩ hỗn hợp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh bởi những ảnh hưởng của nó đến tâm lý và sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân đều chưa hiểu hết trĩ hỗn hợp là gì? cũng như cách phòng tránh và điều trị bệnh. Chính vì thế, qua bài viết dưới đây các chuyên gia xin chia sẻ một số kiến thức tổng quan về bệnh trĩ hỗn hợp, nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
557 lượt xem Ngày :11-12-16

Trĩ ngoại là gì Tphcm ?

Trĩ là bệnh lý phổ biến ở cả nam và nữ giới trong mọi độ tuổi. Bệnh trĩ bao gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong đó trĩ ngoại có tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Do đó, tìm hiểu rõ trĩ ngoại là gì? cũng như các vấn đề xung quanh căn bệnh này là rất cần thiết, giúp các bệnh nhân sớm phát hiện và có hướng điều trị bệnh hợp lý.

Xem Thêm
676 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh trĩ nội các cấp độ là gì Tphcm ?

Bệnh trĩ nội là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn và trực tràng, có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Thậm chí, bệnh này có thể dẫn đến tử vong do người bệnh bị mất máu quá nhiều. 

Xem Thêm
345 lượt xem Ngày :11-12-16

Những nguyên nhân mắc bệnh trĩ và cách điều trị Tphcm

Hàng năm, số ca nhập viện do bệnh trĩ ngày càng tăng cùng với mức độ bệnh ngày càng dạng. Tuy nhiên, những nguyên nhân mắc bệnh trĩ và cách điều trị căn bệnh nguy hiểm này thì không phải ai cũng được biết. Vì vậy để giúp người bệnh có thêm những kiến thức cơ bản để phòng tránh và hỗ trợ trĩ hiệu quả, các chuyên gia phòng khám chúng tôi đã có bài viết chia sẻ cụ thể như sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status