Bệnh Trĩ

1,099 lượt xem Ngày :28-02-17

Apxe hậu môn không điều trị có được không ở Tphcm

Apxe hậu môn là căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn - trực tràng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và có những kiến thức cơ bản về bệnh. Trong đó, nhiều người còn thắc mắc rằng bệnh apxe hậu môn không chữa được không? và cần lưu ý những gì khi mắc phải căn bệnh này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.

Xem Thêm
650 lượt xem Ngày :27-02-17

Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? Không chữa có sao không ở Tphcm

Nứt hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến có thể gặp ở người trẻ, trung niên, đặc biệt là những người cao tuổi. Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? và nứt hậu môn không chữa có được không? là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
588 lượt xem Ngày :27-02-17

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4 ở Tphcm

Nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và trực quan hơn về căn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp một số hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn, từ đó giúp người bệnh tìm ra cách chữa trị kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
317 lượt xem Ngày :25-02-17

bệnh trĩ không chữa có sao không ở Tphcm

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến và đang có xu hướng ngày càng tăng. Nhiều người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý ngần ngại, mặc cảm nên không dám đi khám và chữa trị. Vậy bệnh trĩ không chữa có sao không? và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
465 lượt xem Ngày :25-02-17

Trĩ nội trĩ ngoại khác nhau như thế nào ở Tphcm

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiên nay, bệnh thường có hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại, những người mắc cùng lúc cả hai dạng trên thì được xếp vào dạng trĩ hỗn hợp. Đối với mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính chất cũng như cách chữa trị chuyên biệt. Vậy trĩ nội khác trĩ ngoại như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhận biết đúng đắn.

Xem Thêm
959 lượt xem Ngày :20-02-17

Apxe hậu môn nên ăn gì và không nên ăn gì ở Tphcm

Apxe hậu môn là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh cả về sinh hoạt lẫn tâm lý, nếu để lâu không chữa trị còn có thể gây viêm loét nặng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Để việc chữa apxe hậu môn đạt kết quả tốt nhất, thì ngoài việc sử dụng thuốc theo hướng dẫn của chuyên gia người bệnh cũng cần lưu ý apxe hậu môn nên ăn gì? bị apxe hậu môn kiêng ăn gì? Cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số tổng hợp hữu ích người bệnh có thể tham khảo.

Xem Thêm
455 lượt xem Ngày :20-02-17

Hiện tượng polyp hậu môn và mức độ nguy hiểm mà bạn nên biết ở Tphcm

Trong nhóm bệnh về hậu môn - trực tràng thì polyp hậu môn là một căn bệnh khá phổ biến và dễ gặp phải nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều người bệnh vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và polyp hậu môn có nguy hiểm không? Chính vì thế, để giúp mọi người có thêm kiến thức cơ bản về bệnh các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin cơ bản sau đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status