Bệnh Trĩ

319 lượt xem Ngày :04-01-17

Người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì ở Tphcm?

Trên thực tế, chế độ ăn uống thiếu khoa học cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ nội ở nhiều người. Đặc biệt sau khi bị trĩ thì chế độ ăn uống của người bệnh cần được lưu ý nhiều hơn. Do đó, để biết được người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
496 lượt xem Ngày :22-12-16

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà có tốt không ở Tphcm ?

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây khi đi đại tiện tôi thường thấy trong phân có dính máu tươi, cảm giác thì đau đớn và khó chịu. Sau khi đi khám tôi được các bác sĩ chuẩn đoán là đã bị trĩ ngoại cấp độ 2. Tôi có tìm hiểu và được biết có rất nhiều cách điều trị trĩ ngoại tại nhà. Tôi đang rất phân vân và không biết có nên áp dụng thử hay không. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi những cách điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà có tốt không? Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
393 lượt xem Ngày :22-12-16

Những cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất ở Tphcm

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa hai loại trị nội và trĩ ngoại, nên mức độ nguy hiểm của bệnh lúc này cũng được nhân đôi gây cho người bệnh nhiều đau đớn. Chính vì thế, việc nhanh chóng điều trị trĩ lúc này là việc làm rất cần thiết đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất giúp người bệnh có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
447 lượt xem Ngày :22-12-16

3 phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm

Trĩ nội là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng gây rất nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh. Thế nên, việc chữa bệnh trĩ kịp thời và hiệu quả là điều vô cùng cần thiết mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bệnh nhân 3 phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả, để giúp người bệnh có được những lựa chọn đúng đắn và an toàn.

Xem Thêm
475 lượt xem Ngày :15-12-16

Trĩ ngoại điều trị như thế nào? Có đau không Tphcm ?

Trĩ ngoại là một loại bệnh thuộc nhóm bệnh trĩ, được hình thành do sự căng của tĩnh mạch ở quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to và tụ máu. Vậy trĩ ngoại điều trị như thế nào? có đau không?

Xem Thêm
385 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất Tphcm?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe người bệnh, trường hợp bệnh kéo dài có thể gây viêm nhiễm nặng và dẫn tới ung thư hậu môn. Vì vậy, điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất? chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những phương pháp chữa trị đúng cách và hiệu quả.

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :14-12-16

Sa búi trĩ và triệu chứng nhận biết ở Tphcm

Những dấu hiệu nhận biết thường thấy nhất khi bị bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Những dấu hiệu này tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh mà sẽ có những biến chuyển khác nhau. Trước khi xuất hiện búi trĩ bệnh nhân có hiện tượng chảy máu ở hậu môn. Lúc đầu chảy máu ít, thường thấm vào giấy vệ sinh sau khi đi cầu, về sau máu chảy nhiều có khi thành tia, dẫn tới mất máu nhiều. Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám trĩ uy tín tại Sài Gòn.  

Xem Thêm