Bệnh Trĩ

145 lượt xem Ngày :12-05-19

Bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Trĩ ngoại là bệnh rất phổ biến ở phụ nữ mang thai khi mà có đến 45% thai phụ đang mệt mỏi, đau đớn, khó chịu ở hậu môn vì căn bệnh này. Tuy nhiên, điều các mẹ bầu lo ngại nhất lúc này là bị trĩ ngoại có sinh thường được không? để chuẩn bị tốt cho tâm lý cũng như chào đón con yêu chào đời khỏe mạnh, hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
143 lượt xem Ngày :10-05-19

Trĩ Ngoại Bệnh Học: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Phương Pháp Điều Trị

Không phải ai cũng có kiến thức đúng về bệnh lý ở vùng kín đáo này và để bệnh trở nặng mới lo điều trị. Để giúp các bạn biết rõ hơn tổng quan những kiến thức về trĩ ngoại bệnh học, chuyên gia đã cung cấp thông tin cơ bản như sau, hãy tham khảo nhé!

Xem Thêm
144 lượt xem Ngày :10-05-19

[Mẹo hay] Chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian

Trĩ nội là căn bệnh rất phổ biến song cũng rất “tế nhị” mà hầu hết mọi người rất ngại đến cơ sở y tế để khám để khám chữa. Do đó, có rất nhiều người chọn cách chữa trị nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ cách chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian hi vọng mọi người sẽ có góc nhìn đầy đủ và áp dụng đúng cách.

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :09-05-19

Bị trĩ nội khi mang thai và cách chữa trị an toàn, hiệu quả cực nhanh

Chào bác sĩ! Tôi mới mang thai lần đầu, đến nay thai kì ở tháng thứ 3 nhưng hơn 1 tháng gần đây tôi thường xuyên bị táo bón, đi cầu đau, ra máu dính trên giấy vệ sinh, lâu lâu còn lòi cục thịt nhỏ ra khỏi hậu môn, đại tiện xong thì thụt vào. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì đây là triệu chứng trĩ nội. Bác sĩ cho tôi hỏi bị trĩ nội khi mang thai chữa trị bằng cách nào an toàn?

Xem Thêm
151 lượt xem Ngày :08-05-19

Tuyệt Chiêu Chữa Trĩ Ngoại Bằng Lá Trầu Không Đơn Giản Tại Nhà

Ngày càng có nhiều người tìm đến những bài thuốc dân gian được lưu truyền, một trong số đó là chữa trĩ ngoại bằng lá trầu không. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện và giúp bạn tìm ra phương pháp thích hợp, hiệu quả nhất cho mình.

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :08-05-19

Bệnh trĩ hỗn hợp thể vòng là gì? Điều trị ra sao?

Trĩ chính là căn bệnh phổ biến xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau và gây nhiều mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống người bệnh. Và tình trạng bệnh trĩ hỗn hợp thể vòng hiện cũng khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng vì nó gây nguy hiểm cho người bệnh khi mắc phải. Vậy trĩ hỗn hợp thể vòng là gì và cách điều trị ra sao? Tham khảo một vài thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :08-05-19

Trĩ nội gây huyết khối và những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe

Bệnh trĩ nội không chữa trị kịp thời và càng ngồi nhiều thì dẫn đến trĩ nội gây huyết khối với nhiều biến chứng phức tạp cho vùng hậu môn, sức khỏe thậm chí là tính mạng người bệnh. Cùng tìm hiểu để khắc phục hiệu quả, đúng cách ngay nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status