Bệnh Trĩ

299 lượt xem Ngày :26-07-17

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn trực tràng và luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường. Vì thế, việc tiến hành thăm khám và điều trị là vô cùng cần thiết mà người bệnh nên quan tâm. Để giúp người bệnh có được định hướng đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ sau đây.

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :26-07-17

Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh khó nói mà nam hay nữ giới đều có khả năng mắc phải. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, không chỉ tâm lý, sức khỏe bị gây hại mà ngay cả đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh cũng ảnh hưởng ít nhiều. Vậy có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ? với thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :24-07-17

Chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì?

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến có thể gặp ở cả nam và nữ giới ở mọi độ tuổi, trong đó phổ biến hơn hết là bệnh trĩ ngoại. Hiện nay, bệnh này được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian điều trị và giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục, người bệnh cần kiêng cữ và ghi nhớ một vài điều cần lưu ý. Vậy, khi chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm
334 lượt xem Ngày :21-07-17

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

Trĩ nội là một trong những bệnh lý nguy hiểm, phổ biến với tình trạng đi ngoài ra máu ở các bệnh nhân. Trước hết chúng ta nên tìm hiểu về biểu hiện của trĩ nội để có thể xác định chính xác mức độ bệnh lý và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :18-07-17

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Kim Nhã, năm nay 27 tuổi. Tôi nghe nói bệnh trĩ có thể chữa trị hiệu quả bằng dầu dừa, điều này có đúng không bác sĩ? Nếu đúng thì chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ? Chả là tôi bị bệnh trĩ đã 2 năm nay, nhưng do xấu hổ nên không đến bệnh viện hay phòng khám chữa trị. Dạo gần đây mức độ bệnh tăng nặng hơn, khiến tôi vô cùng bất tiện trong đi lại và sinh hoạt…. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
308 lượt xem Ngày :15-07-17

Bệnh trĩ có di truyền không?

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến bệnh trĩ, một căn bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến và khó điều trị. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là do chế độ ăn uống không khoa học, bị chứng táo bón lâu ngày….Bệnh trĩ có thể gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Do đó, nhiều người hay thắc mắc bị bệnh trĩ có di truyền không? và nếu có thì di truyền như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
439 lượt xem Ngày :15-07-17

Thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất

Bệnh trĩ bao gồm: Trĩ nội và trĩ ngoại. Đây đều là những bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay và có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào. Khi chẳng may mắc phải bệnh trĩ nội hoặc trĩ ngoại, người bệnh sẽ luôn có cảm giác khó chịu, tự ti với mọi người xung quanh và kéo theo năng suất công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy nên thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm, tìm hiểu rõ. 

Xem Thêm