Bệnh Trĩ

101 lượt xem Ngày :22-05-19

Tìm hiểu cách chữa trĩ nội bằng rau diếp cá

Trĩ nội chính là căn bệnh khiến cho rất nhiều người mệt mỏi vì phải đau đớn, khó chịu đồng thời còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Nhưng bạn biết không trong dân gian có nhiều cách giúp điều trị bệnh trĩ nội an toàn, hiệu quả và rau diếp cá chính là một trong số đó. Nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn cách chữa trĩ nội bằng rau diếp cá. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình bạn nhé!

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :16-05-19

Bài thuốc chữa trĩ hỗn hợp bằng Đông y

Trĩ hỗn hợp không chỉ gây nhiều bất tiện đối với cuộc sống của người bệnh mà tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày và không được chữa trị sẽ gây nhiều nguy hiểm đối với tính mạng người bệnh. Trong Đông y đã có những chia sẻ bài thuốc giúp điều trị căn bệnh này. Và nội dung bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin tư vấn cùng bạn về cách chữa trĩ hỗn hợp bằng Đông y. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình!

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :12-05-19

Bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Trĩ ngoại là bệnh rất phổ biến ở phụ nữ mang thai khi mà có đến 45% thai phụ đang mệt mỏi, đau đớn, khó chịu ở hậu môn vì căn bệnh này. Tuy nhiên, điều các mẹ bầu lo ngại nhất lúc này là bị trĩ ngoại có sinh thường được không? để chuẩn bị tốt cho tâm lý cũng như chào đón con yêu chào đời khỏe mạnh, hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :10-05-19

Trĩ Ngoại Bệnh Học: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Phương Pháp Điều Trị

Không phải ai cũng có kiến thức đúng về bệnh lý ở vùng kín đáo này và để bệnh trở nặng mới lo điều trị. Để giúp các bạn biết rõ hơn tổng quan những kiến thức về trĩ ngoại bệnh học, chuyên gia đã cung cấp thông tin cơ bản như sau, hãy tham khảo nhé!

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :10-05-19

[Mẹo hay] Chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian

Trĩ nội là căn bệnh rất phổ biến song cũng rất “tế nhị” mà hầu hết mọi người rất ngại đến cơ sở y tế để khám để khám chữa. Do đó, có rất nhiều người chọn cách chữa trị nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ cách chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian hi vọng mọi người sẽ có góc nhìn đầy đủ và áp dụng đúng cách.

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :09-05-19

Bị trĩ nội khi mang thai và cách chữa trị an toàn, hiệu quả cực nhanh

Chào bác sĩ! Tôi mới mang thai lần đầu, đến nay thai kì ở tháng thứ 3 nhưng hơn 1 tháng gần đây tôi thường xuyên bị táo bón, đi cầu đau, ra máu dính trên giấy vệ sinh, lâu lâu còn lòi cục thịt nhỏ ra khỏi hậu môn, đại tiện xong thì thụt vào. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì đây là triệu chứng trĩ nội. Bác sĩ cho tôi hỏi bị trĩ nội khi mang thai chữa trị bằng cách nào an toàn?

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :08-05-19

Tuyệt Chiêu Chữa Trĩ Ngoại Bằng Lá Trầu Không Đơn Giản Tại Nhà

Ngày càng có nhiều người tìm đến những bài thuốc dân gian được lưu truyền, một trong số đó là chữa trĩ ngoại bằng lá trầu không. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện và giúp bạn tìm ra phương pháp thích hợp, hiệu quả nhất cho mình.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status