Bệnh Lậu

326 lượt xem Ngày :07-03-17

Có cách chữa bệnh lậu tại nhà hay không ở Tphcm

Bệnh lậu là căn bệnh ngày càng phổ biến với mức độ nguy hiểm ngày càng đáng quan tâm. Do đó, cách chữa bệnh lậu tại nhà chắc hẳn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu sẽ cung cấp và phân tích về cách chữa bệnh lậu tại nhà giúp người bệnh có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :07-03-17

Phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu điều trị ở đâu ở Tphcm

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể biến chứng gây nghiêm trọng cho bất kỳ đối tượng nào, lứa tuổi nào. Vậy phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu có nguy hiểm không? Để bảo vệ sức khỏe của 2 mẹ con, khi mắc bệnh lậu thai phục cần lưu ý những gì?

Xem Thêm
640 lượt xem Ngày :07-03-17

Bệnh lậu có gây ngứa ở cơ thể con người không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây nên. Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có gây ngứa không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
333 lượt xem Ngày :19-01-17

Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2018 ở Tphcm

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội rất phổ biến ở cả nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh này nhiều người rất băn khoăn về mức chi phí xét nghiệm để xác định bệnh. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người bệnh Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2018 để người bệnh yên tâm hơn trong việc sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm
286 lượt xem Ngày :19-01-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 27 tuổi. Thời gian trước tôi có quan hệ với gái bán hoa sau đó cảm thấy rất đau khi đi tiểu, đường tiểu chảy dịch mủ bất thường, nghi ngờ rằng mình đã mắc bệnh lậu nên tôi đang vô cùng lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :18-01-17

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người vì muốn chữa khỏi bệnh đã tìm đến phương thuốc đông y để khắc phục tình trạng bệnh. Vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
2,862 lượt xem Ngày :12-12-16

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì Tphcm?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Tường Nguyên, năm nay 28 tuổi và đang sinh sống tại TpHCM. Những ngày gần đây dương vật của tôi bị chảy mủ màu trắng, đôi khi xuất hiện tình trạng khó. Do đó, khiến tôi lo lắng không biết dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì? và có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status