Bệnh Lậu

1,175 lượt xem Ngày :10-05-17

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới hiệu qủa ở Tphcm

Nam và nữ giới khi mắc bệnh lậu có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, hiệu quả của nó còn phụ thuộc vào từng cơ địa và mức độ bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người. Sau đây là một số thông tin về thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới hiệu qủa được chúng tôi chia sẻ cụ thể, rõ ràng ở bài viết này. 

Xem Thêm
290 lượt xem Ngày :09-05-17

Chảy mủ ở đầu dương vật là bị bệnh gì ở Tphcm

Hỏi: Xin chào chuyên gia, dạo gần đây cháu để ý thấy đầu dương vật của cháu thường tiết ra các dịch mủ, nhất là khi vừa thức dậy. Đồng thời, cháu còn thường xuyên cảm thấy khó khăn và đau buốt khi tiểu tiện và tình trạng này đã kéo dài hơn 1 tuần rồi. Hiện cháu rất lo lắng không biết chảy mủ ở đầu dương vật là bị bệnh gì? có nguy hiểm không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn (H. Minh – TPHCM?

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :05-05-17

Những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới ở Tphcm

Xã hội ngày càng phát triển khiến không ít nữ giới có lối sống ngày càng phóng khoáng, buông thả và có nhiều mối quan hệ khác nhau. Hậu quả là tỷ lệ nữ giới mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng ngày càng tăng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình. Vậy bệnh lậu ở nữ giới có biểu hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới được chia sẻ trong bài viết sau, để sớm nhận biết và có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp.

Xem Thêm
606 lượt xem Ngày :02-05-17

Những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và khá phổ biến hiện nay. Sớm nhận biết bệnh lậu sẽ giúp người bệnh có những giải pháp hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả, từ đó tránh được những biến chứng nặng nề của bệnh. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ những triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
668 lượt xem Ngày :10-03-17

Bệnh lậu và viêm niệu đạo khác nhau như thế nào ở Tphcm

Viêm niệu đạo được biết đến như một trong những hệ quả của bệnh lậu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp viêm niệu đạo còn do một số tác nhân khác gây nên. Vì vậy nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai căn bệnh này từ đó có những sai lầm trong cách điều trị. Dưới đây là những thông tin về sự khác nhau giữa bệnh lậu và viêm niệu đạo mà mọi người cần nắm vững.

Xem Thêm
445 lượt xem Ngày :10-03-17

Hôn nhau có bị lây bệnh lậu qua tuyến nước bọt không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khó chữa trị và rất dễ lây truyền. Có rất nhiều người khi mắc bệnh nhưng không hiểu nguyên nhân là do đâu. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng lậu có lây qua nước bọt không? và khi hôn nhau có lây bệnh lậu không? Tất cả thắc mắc sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
790 lượt xem Ngày :10-03-17

Điều trị bệnh lậu theo phương pháp dha có nguy hiểm không ở Tphcm

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời sẽ gây rất nhiều ảnh đến sức khỏe và suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế, một trong những cách điều trị bệnh lậu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA. Vậy điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm