Bệnh Lậu

478 lượt xem Ngày :04-07-17

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị

Bệnh lậu bản thân đã được xem là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, bệnh càng đáng quan tâm hơn khi xuất hiện ở mắt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
244 lượt xem Ngày :28-06-17

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bất kỳ đối tượng nào cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu nếu có lối sống sinh hoạt và tình dục thiếu lành mạnh. Bệnh lậu thường được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, trong đó bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính rất khó chữa trị. Vậy, bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm
238 lượt xem Ngày :27-06-17

Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào?

Lậu là bệnh xã hội có diễn biến rất nhanh, sau khi đi vào cơ thể trong thời gian ngắn song khuẩn cầu lậu Neisseria gonorrhoeae có thể gây ra những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Và nếu không được hỗ trợ chữa trị tích cực, đúng phương pháp và phác đồ thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
242 lượt xem Ngày :27-06-17

Bệnh lậu có tự khỏi được không?

Hỏi: Xin chào chuyên gia, thời gian gần đây tôi thường có cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt, vùng kín hơi sưng và đau, quy đầu tiết dịch… Qua tìm hiểu thì biết được đây có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bệnh lậu có tự khỏi được không? hay cần phải thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mong sớm nhận được hồi âm từ các chuyên gia. Xin cảm ơn (T. Huy – TPHCM).

Xem Thêm
360 lượt xem Ngày :10-06-17

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không

Bệnh lậu là bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do cuộc sống ngày càng hiện đai, trào lưu quan hệ bằng miệng ngày càng phổ biến trong giới trẻ nên bệnh lậu lây nhiễm qua đường miệng vẫn không thể nào tránh khỏi. Để biết chính xác bệnh lậu có lây qua đường miệng không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
567 lượt xem Ngày :08-06-17

Bệnh lậu có tái phát hay không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao qua đường quan hệ tình dục. Khi phát hiện sớm và can thiệp điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể khỏi hẳn, nhưng bệnh lậu có tái phát hay không? vẫn được khá nhiều người bệnh lưu tâm, thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người bệnh có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Xem Thêm
333 lượt xem Ngày :03-06-17

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào

Lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm và rất dễ nhằm lẫn với một số bệnh đường tiết niệu khác. Chỉ khi thực hiện các xét nghiệm cụ thể mới có thể phát hiện được mầm bệnh. Vậy thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm