Bệnh Lậu

647 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, theo các chuyên gia từ 50-80% nữ giới mắc bệnh lậu có dấu hiệu không rõ ràng, triệu chứng khó nhận biết. Đó là một trong những lý do phần lớn các ca bệnh lậu ở nữ giới thường rơi vào tình trạng nguy hiểm mới tiến hành điều trị.

Xem Thêm
910 lượt xem Ngày :04-06-18

Bệnh lậu lây qua đường nào?

Lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến và có tính chất rất nguy hiểm hiện nay, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh lậu lây qua đường nào? Chính vì thế mà không có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Sau đây các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ có những chia sẽ về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
599 lượt xem Ngày :04-06-18

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan rất nhanh chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gây tổn hại lớn đến sức khỏe, ở nam giới có thể biến chứng thành viêm niệu đạo, viêm niêm mạc niệu đạo, áp xe, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt,…ảnh hưởng đến việc sinh sản ở nam giới, thậm chí là tính mạng. Vì thế cần sớm nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới, nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm
802 lượt xem Ngày :01-06-18

Bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phá hủy hệ sinh sản nam và nữ giới, thậm chí dẫn đến vô sinh. Chính vì vậy, những bệnh nhân nghi ngờ mắc căn bệnh này hoặc đã phải sống chung với bệnh lậu không khỏi hoang mang, lo lắng liệu bệnh lậu có chữa được không?

Xem Thêm
503 lượt xem Ngày :30-05-18

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với độ lây lan cực kỳ nhanh nếu tiếp xúc phải, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Nhiều người bệnh rất lo lắng, dùng mọi cách để có thể nhanh chóng loại căn bệnh này. Và cùng chung câu hỏi bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây đề tìm ra câu trả lời và biết thêm những phương pháp điều trị nếu không may mắc phải.

Xem Thêm
899 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, và việc lựa chọn phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm cũng góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm
598 lượt xem Ngày :04-08-17

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Sau một thời gian ngắn lây nhiễm vào cơ thể người bệnh nhưng không được điều trị, các biểu hiện của bệnh lậu sẽ giảm đi, nhưng lậu cầu khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh và chuyển sang một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là giai đoạn lậu mãn tính. Vậy cách điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status