Bệnh Lậu

370 lượt xem Ngày :24-07-17

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và thường xảy ra ở cả nam và nữ trong mọi độ tuổi. Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có gây ngứa không? Cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
439 lượt xem Ngày :14-07-17

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội không còn quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, hầu hết họ chỉ cho rằng bệnh lậu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn, mà không ngờ nó có thể lây nhiễm bằng nhiều con đường khác. Tiêu biểu và phổ biến hơn trong số những con đường đó là đường miệng. 

Xem Thêm
726 lượt xem Ngày :06-07-17

Bệnh lậu lây qua con đường nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao và tốc độ lây lan nhanh chóng. Vậy bệnh lậu lây qua con đường nào? là thắc mắc được không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin được chia sẻ một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc này, nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Xem Thêm
505 lượt xem Ngày :04-07-17

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị

Bệnh lậu bản thân đã được xem là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, bệnh càng đáng quan tâm hơn khi xuất hiện ở mắt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
272 lượt xem Ngày :28-06-17

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bất kỳ đối tượng nào cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu nếu có lối sống sinh hoạt và tình dục thiếu lành mạnh. Bệnh lậu thường được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, trong đó bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính rất khó chữa trị. Vậy, bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :27-06-17

Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào?

Lậu là bệnh xã hội có diễn biến rất nhanh, sau khi đi vào cơ thể trong thời gian ngắn song khuẩn cầu lậu Neisseria gonorrhoeae có thể gây ra những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Và nếu không được hỗ trợ chữa trị tích cực, đúng phương pháp và phác đồ thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
272 lượt xem Ngày :27-06-17

Bệnh lậu có tự khỏi được không?

Hỏi: Xin chào chuyên gia, thời gian gần đây tôi thường có cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt, vùng kín hơi sưng và đau, quy đầu tiết dịch… Qua tìm hiểu thì biết được đây có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bệnh lậu có tự khỏi được không? hay cần phải thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mong sớm nhận được hồi âm từ các chuyên gia. Xin cảm ơn (T. Huy – TPHCM).

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status