Bệnh Lậu

420 lượt xem Ngày :04-08-17

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Sau một thời gian ngắn lây nhiễm vào cơ thể người bệnh nhưng không được điều trị, các biểu hiện của bệnh lậu sẽ giảm đi, nhưng lậu cầu khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh và chuyển sang một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là giai đoạn lậu mãn tính. Vậy cách điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
375 lượt xem Ngày :26-07-17

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không ?

Là một trong những căn bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục vì thế nhiều người thắc mắc rằng bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Để giải đáp thông tin này, giúp bạn đọc có thêm kiến thức tầm soát bệnh lậu, các chuyên gia chuyên khoa đã có bài chia sẻ như sau:

Xem Thêm
367 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm thường xảy ra ở cả nam giới lẫn nữ giới.  Bệnh này có tính chất lây nhiễm cao qua đường tình dục không an toàn và thường không có triệu chứng ngay, mà phải trải qua thời gian ủ bệnh từ 2 tuần trở lên mới có dấu hiệu cụ thể. Vậy sau quá trình điều trị thì bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không? đang được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc. 

Xem Thêm
380 lượt xem Ngày :24-07-17

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội nghiêm trọng và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân cần có đầy đủ về kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lây lan trên diện rộng. Vậy, cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
383 lượt xem Ngày :24-07-17

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và thường xảy ra ở cả nam và nữ trong mọi độ tuổi. Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có gây ngứa không? Cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
445 lượt xem Ngày :14-07-17

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội không còn quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, hầu hết họ chỉ cho rằng bệnh lậu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn, mà không ngờ nó có thể lây nhiễm bằng nhiều con đường khác. Tiêu biểu và phổ biến hơn trong số những con đường đó là đường miệng. 

Xem Thêm
736 lượt xem Ngày :06-07-17

Bệnh lậu lây qua con đường nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao và tốc độ lây lan nhanh chóng. Vậy bệnh lậu lây qua con đường nào? là thắc mắc được không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin được chia sẻ một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc này, nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status