Bệnh Lậu

379 lượt xem Ngày :11-06-18

Giải đáp nhanh Bệnh lậu để lâu có sao không?

Nhiều người đã nghe đến bệnh lậu, thậm chí bản thân đã mắc bệnh lậu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lậu để lâu có sao không?. Chính những “lỗ hổng” về kiến thức bệnh lý như vậy nên rất nhiều bệnh nhân chần chừ, trì hoãn đi khám chữa trị.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, theo các chuyên gia từ 50-80% nữ giới mắc bệnh lậu có dấu hiệu không rõ ràng, triệu chứng khó nhận biết. Đó là một trong những lý do phần lớn các ca bệnh lậu ở nữ giới thường rơi vào tình trạng nguy hiểm mới tiến hành điều trị.

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :04-06-18

Bệnh lậu lây qua đường nào?

Lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến và có tính chất rất nguy hiểm hiện nay, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh lậu lây qua đường nào? Chính vì thế mà không có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Sau đây các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ có những chia sẽ về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
390 lượt xem Ngày :04-06-18

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan rất nhanh chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gây tổn hại lớn đến sức khỏe, ở nam giới có thể biến chứng thành viêm niệu đạo, viêm niêm mạc niệu đạo, áp xe, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt,…ảnh hưởng đến việc sinh sản ở nam giới, thậm chí là tính mạng. Vì thế cần sớm nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới, nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm
461 lượt xem Ngày :01-06-18

Bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phá hủy hệ sinh sản nam và nữ giới, thậm chí dẫn đến vô sinh. Chính vì vậy, những bệnh nhân nghi ngờ mắc căn bệnh này hoặc đã phải sống chung với bệnh lậu không khỏi hoang mang, lo lắng liệu bệnh lậu có chữa được không?

Xem Thêm
285 lượt xem Ngày :30-05-18

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với độ lây lan cực kỳ nhanh nếu tiếp xúc phải, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Nhiều người bệnh rất lo lắng, dùng mọi cách để có thể nhanh chóng loại căn bệnh này. Và cùng chung câu hỏi bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây đề tìm ra câu trả lời và biết thêm những phương pháp điều trị nếu không may mắc phải.

Xem Thêm
713 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, và việc lựa chọn phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm cũng góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status