Bệnh Lậu

434 lượt xem Ngày :01-06-18

Bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phá hủy hệ sinh sản nam và nữ giới, thậm chí dẫn đến vô sinh. Chính vì vậy, những bệnh nhân nghi ngờ mắc căn bệnh này hoặc đã phải sống chung với bệnh lậu không khỏi hoang mang, lo lắng liệu bệnh lậu có chữa được không?

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :30-05-18

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với độ lây lan cực kỳ nhanh nếu tiếp xúc phải, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Nhiều người bệnh rất lo lắng, dùng mọi cách để có thể nhanh chóng loại căn bệnh này. Và cùng chung câu hỏi bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây đề tìm ra câu trả lời và biết thêm những phương pháp điều trị nếu không may mắc phải.

Xem Thêm
704 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, và việc lựa chọn phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm cũng góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm
397 lượt xem Ngày :04-08-17

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Sau một thời gian ngắn lây nhiễm vào cơ thể người bệnh nhưng không được điều trị, các biểu hiện của bệnh lậu sẽ giảm đi, nhưng lậu cầu khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh và chuyển sang một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là giai đoạn lậu mãn tính. Vậy cách điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :26-07-17

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không ?

Là một trong những căn bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục vì thế nhiều người thắc mắc rằng bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Để giải đáp thông tin này, giúp bạn đọc có thêm kiến thức tầm soát bệnh lậu, các chuyên gia chuyên khoa đã có bài chia sẻ như sau:

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm thường xảy ra ở cả nam giới lẫn nữ giới.  Bệnh này có tính chất lây nhiễm cao qua đường tình dục không an toàn và thường không có triệu chứng ngay, mà phải trải qua thời gian ủ bệnh từ 2 tuần trở lên mới có dấu hiệu cụ thể. Vậy sau quá trình điều trị thì bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không? đang được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc. 

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :24-07-17

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội nghiêm trọng và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân cần có đầy đủ về kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lây lan trên diện rộng. Vậy, cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status