Bệnh Lậu

224 lượt xem Ngày :24-06-18

Nguyên nhân bệnh lậu và những dấu hiệu nhận biết

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, với tốc độ lây lan chóng mặt, cùng với những hệ quả khôn lường của bệnh để lại. Lậu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn cướp đi mạng sống con người. Chính vì vậy tìm hiểu nguyên nhân bệnh lậu và những dấu hiệu nhận biết, giúp người bệnh kịp thời có hướng khắc phục khi chẳng may mắc phải, là việc hết sức cần thiết.

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :24-06-18

Bệnh Lậu Ở Nữ Giới: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, những người sống phóng khoáng trong mối quan hệ ngày càng nhiều, dẫn đến hậu quả là số người mắc các căn bệnh xã hội cũng tăng lên, điển hình là bệnh lậu. Tuy nhiên, bệnh lậu ở nữ giới thường sẽ không giống với nam giới. Khi chị em phát hiện bệnh thì đã ở giai đoạn nặng và phải điều trị rất khó khăn và tốn kém.

Xem Thêm
189 lượt xem Ngày :23-06-18

Tìm hiểu chính xác triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Để giúp “cánh mày râu” nhận biết bệnh lậu sớm nhất, có hướng điều trị kip thời, ngăn ngừa ung thư dương vật, các chuyên gia đã cung cấp thông tin cụ thể về triệu chứng bệnh lậu ở nam giới trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo để có thông tin hữu ích!

Xem Thêm
360 lượt xem Ngày :11-06-18

Giải đáp nhanh Bệnh lậu để lâu có sao không?

Nhiều người đã nghe đến bệnh lậu, thậm chí bản thân đã mắc bệnh lậu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lậu để lâu có sao không?. Chính những “lỗ hổng” về kiến thức bệnh lý như vậy nên rất nhiều bệnh nhân chần chừ, trì hoãn đi khám chữa trị.

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, theo các chuyên gia từ 50-80% nữ giới mắc bệnh lậu có dấu hiệu không rõ ràng, triệu chứng khó nhận biết. Đó là một trong những lý do phần lớn các ca bệnh lậu ở nữ giới thường rơi vào tình trạng nguy hiểm mới tiến hành điều trị.

Xem Thêm
550 lượt xem Ngày :04-06-18

Bệnh lậu lây qua đường nào?

Lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến và có tính chất rất nguy hiểm hiện nay, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh lậu lây qua đường nào? Chính vì thế mà không có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Sau đây các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ có những chia sẽ về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :04-06-18

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan rất nhanh chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gây tổn hại lớn đến sức khỏe, ở nam giới có thể biến chứng thành viêm niệu đạo, viêm niêm mạc niệu đạo, áp xe, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt,…ảnh hưởng đến việc sinh sản ở nam giới, thậm chí là tính mạng. Vì thế cần sớm nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới, nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status