Bệnh Lậu

402 lượt xem Ngày :11-03-19

Khám bệnh lậu ở đâu? Khám ở khoa nào tại bệnh viện?

Lậu chính là bệnh xã hội nguy hiểm và tốc độ lây lan chóng mặt. Đặc biệt nếu như không kịp thời điều trị thì bệnh còn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống, khả năng sinh sản và tính mạng của người bệnh. Vậy địa chỉ khám bệnh lậu ở đâu? Và khám tại khoa nào của bệnh viện? Tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
429 lượt xem Ngày :05-03-19

Bệnh lậu ở miệng có biểu hiện gì bệnh có nguy hiểm không?

Bệnh lậu chính là bệnh xã hội phổ biến với tốc độ lây lan chóng mặt đặc biệt rất nguy hiểm nếu như không kịp thời chữa trị. Và bệnh lậu ở miệng xuất hiện còn gây nhiều những phiền toái và khiến cho người bệnh vô cùng xấu hổ khi giao tiếp gặp gỡ mọi người. Vậy bệnh lậu ở miệng là gì? Và có nguy hiểm hay không? Tham khảo những chia sẻ được chúng tôi đưa ra từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
450 lượt xem Ngày :05-03-19

Bệnh lậu có nguy hiểm không chữa được không và chữa thế nào?

Bạn biết không có rất nhiều những bệnh xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nếu như không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Bệnh lậu chính là một trong số đó nhưng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân chủ quan trong việc chữa trị. Vì vậy những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lậu có nguy hiểm không và chữa được không, chữa bằng cách nào. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn bạn nhé!

Xem Thêm
1,820 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán nhanh và chính xác bạn có mắc bệnh lậu hay không. Tuy nhiên, nhiều người luôn lo lắng không biết xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? có đắt không? dẫn đến trì hoãn trong việc đi kiểm tra sớm khiến bệnh tình chuyển biến nặng thêm, gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị sau này. 

Xem Thêm
832 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Hiện nay, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm phổ biến, chi phí khá thấp có thể phát hiện nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh xã hội. Do đó, nhiều người khi nghi ngờ mắc bệnh không khỏi hoang mang, lo lắng liệu xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây do các chuyên gia Hoàn Cầu cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm.

Xem Thêm
2,524 lượt xem Ngày :30-10-18

Xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không?

Tôi và người yêu quen nhau hơn 2 tháng thì chúng tôi có quan hệ tình dục, mấy ngày gần đây tôi đi tiểu buốt, tiểu rắt, lỗ niệu đạo cũng ngứa, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng bệnh lậu. Bác sĩ cho tôi hỏi xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm nhất

Xem Thêm
516 lượt xem Ngày :27-06-18

Thông tin hữu ích triệu chứng của bệnh lậu chính xác

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay, có thể gây vô sinh, đe dọa tính mạng người bệnh và gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người thân… Song không phải ai cũng nắm rõ triệu chứng bệnh lậu để phát hiện và điều trị kịp thời, bởi các triệu chứng bệnh dễ gây nhầm lẫn với các bệnh nam phụ khoa. Dưới đây, chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin hữu ích: triệu chứng của bệnh lậu chính xác bạn cần tham khảo ngay!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status