Bệnh Lậu

418 lượt xem Ngày :19-01-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 27 tuổi. Thời gian trước tôi có quan hệ với gái bán hoa sau đó cảm thấy rất đau khi đi tiểu, đường tiểu chảy dịch mủ bất thường, nghi ngờ rằng mình đã mắc bệnh lậu nên tôi đang vô cùng lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
450 lượt xem Ngày :18-01-17

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người vì muốn chữa khỏi bệnh đã tìm đến phương thuốc đông y để khắc phục tình trạng bệnh. Vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
4,475 lượt xem Ngày :12-12-16

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì Tphcm?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Tường Nguyên, năm nay 28 tuổi và đang sinh sống tại TpHCM. Những ngày gần đây dương vật của tôi bị chảy mủ màu trắng, đôi khi xuất hiện tình trạng khó. Do đó, khiến tôi lo lắng không biết dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì? và có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status