Bệnh Lậu

715 lượt xem Ngày :27-05-19

Phân biệt bệnh lậu và chlamydia - nhận biết để chữa trị kịp thời

Bệnh lậu và chlamydia được biết đến là những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không an toàn. Do có triệu chứng khá giống nhau nên rất nhiều người nhầm lẫn về 2 căn bệnh này, dẫn đến việc điều trị đạt hiệu quả không cao. Để giúp bạn đọc phân biệt, nhận biết bệnh lậu và chlamydia các chuyên gia đã có những thông tin chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
568 lượt xem Ngày :24-05-19

Bệnh lậu bao lâu thì chuyển sang mãn tính?

Có rất nhiều người, khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng của bệnh lậu thì mới ngỡ ngàng, tự trách bản thân không biết mình mắc bệnh lậu khi nào?. Bên cạnh đó, vấn đề bệnh nhân lo lắng nhất lúc này là bệnh lậu bao lâu thì chuyển sang mãn tính? bởi ở giai đoạn nặng, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Hơn nữa, việc chữa trị lậu trong giai đoạn mãn tính cũng khó khăn và tốn kém hơn.

Xem Thêm
742 lượt xem Ngày :20-05-19

Bệnh Lậu Mủ Là Gì, Triệu Chứng Nhận Biết Ở Nam Và Nữ Giới?

Cũng là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, những người mắc lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị dứt điểm sẽ phát triển đến giai đoạn mãn tính. Lúc đó, bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể nào lường trước được, đặc biệt nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất lớn. Vậy bệnh lậu mủ là gì và đâu là những triệu chứng bệnh?

Xem Thêm
695 lượt xem Ngày :18-05-19

Mụn giang mai có ngứa không? Hình ảnh nhận biết chính xác bệnh giang mai

Giang mai được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục, do đó nhiều người cho rằng giang mai sẽ gây ngứa và nhiều người ta dễ nhầm lẫn giang mai với các bệnh viêm nhiễm, bệnh da liễu khác. Vậy mụn giang mai có ngứa không? các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây cũng như cung cấp các hình ảnh giúp bạn nhận biết chính xác bệnh giang mai.

Xem Thêm
481 lượt xem Ngày :13-05-19

[Sự thật] giang mai có lây qua nước bọt

Nằm trong danh sách những căn bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm nhất, giang mai luôn là nỗi “khiếp sợ” của nhiều người. Với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, số người mắc bệnh tăng lên qua từng năm và chưa có dấu hiệu dừng lại, chính vì thế nhiều người cũng không khỏi lo lắng, liệu giang mai có lây qua nước bọt? để giải đáp được vấn đề này, cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Xem Thêm
507 lượt xem Ngày :12-05-19

Bệnh Lậu Cầu Khuẩn Là Gì? Nguyên Nhân & Triệu Chứng

Một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây truyền nhanh chóng, đáng báo động hiện nay là bệnh lậu. Chính vì vậy, việc nhận biết triệu chứng của bệnh trong giai đoạn đầu để tìm ra cách phòng tránh và khắc phục là điều vô cùng quan trọng, tránh để lâu gây biến chứng khó lường. Nếu muốn biết rõ hơn về bệnh lậu cầu khuẩn, bạn nên tham khảo các thông tin được chia sẻ bên dưới đây!

Xem Thêm
608 lượt xem Ngày :11-03-19

Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra bệnh lậu không?

Bạn biết không xét nghiệm máu chính là phương pháp giúp phát hiện nhiều bệnh xã hội đặc biệt là những bệnh lây lan qua đường tình dục chính xác và hiệu quả cao. Vậy đối với bệnh lậu thì sao? Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status