Bệnh Lậu

1,533 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán nhanh và chính xác bạn có mắc bệnh lậu hay không. Tuy nhiên, nhiều người luôn lo lắng không biết xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? có đắt không? dẫn đến trì hoãn trong việc đi kiểm tra sớm khiến bệnh tình chuyển biến nặng thêm, gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị sau này. 

Xem Thêm
560 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Hiện nay, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm phổ biến, chi phí khá thấp có thể phát hiện nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh xã hội. Do đó, nhiều người khi nghi ngờ mắc bệnh không khỏi hoang mang, lo lắng liệu xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây do các chuyên gia Hoàn Cầu cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm.

Xem Thêm
2,202 lượt xem Ngày :30-10-18

Xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không?

Tôi và người yêu quen nhau hơn 2 tháng thì chúng tôi có quan hệ tình dục, mấy ngày gần đây tôi đi tiểu buốt, tiểu rắt, lỗ niệu đạo cũng ngứa, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng bệnh lậu. Bác sĩ cho tôi hỏi xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm nhất

Xem Thêm
266 lượt xem Ngày :27-06-18

Thông tin hữu ích triệu chứng của bệnh lậu chính xác

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay, có thể gây vô sinh, đe dọa tính mạng người bệnh và gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người thân… Song không phải ai cũng nắm rõ triệu chứng bệnh lậu để phát hiện và điều trị kịp thời, bởi các triệu chứng bệnh dễ gây nhầm lẫn với các bệnh nam phụ khoa. Dưới đây, chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin hữu ích: triệu chứng của bệnh lậu chính xác bạn cần tham khảo ngay!

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :27-06-18

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ là gì? Bệnh có nguy hiểm không

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ không khó để nhận biết nhưng nó lại thường được chị em bỏ qua một cách vô tình hoặc cố ý. Và những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới sẽ ngày một nặng hơn nếu như không được khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các mối nguy hại của bệnh lậu để chủ động hơn trước những dấu hiệu ban đầu của bệnh xã hội này nhé các bạn gái.

Xem Thêm
339 lượt xem Ngày :26-06-18

Bệnh lậu là bệnh gì?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Chính vì vậy, việc chủ động tìm hiểu bệnh lậu là gì là việc làm rất cần thiết, nhằm có cách phòng tránh, nhận sớm và hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :25-06-18

Bệnh lậu và cách chữa trị nhanh chóng hiệu quả

Theo thống kê của Bộ y tế, hằng năm có tới hơn 10.000 bệnh nhân mắc phải bệnh lậu và trong đó có rất nhiều trường hợp tử vong do không được chữa trị kịp thời. Tỷ lệ này ngày càng gia tăng, do lối sống âu hóa của bộ phận giới trẻ. Vì vậy, người dân cần có những kiến thức về bệnh lậu và cách chữa trị nhanh chóng và hiệu quả, để có thể thăm khám sớm nếu không may mắc phải. Hãy cùng theo dõi bài viết sau, để cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status