Bệnh Đường Tiết Niệu

655 lượt xem Ngày :23-06-17

Cách chữa tiểu buốt sau quan hệ ở nam và nữ

Tiểu buốt sau khi quan hệ là hiện tượng thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Vậy tiểu buốt sau quan hệ là bị gì và có nguy hiểm không? Cách chữa tiểu buốt sau quan hệ ở nam và nữ như thế nào? Những vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,132 lượt xem Ngày :20-06-17

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang mãn tính

Viêm bàng quang là một căn bệnh xuất hiện ở cả đối tượng nam và nữ. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
732 lượt xem Ngày :19-06-17

Đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì?

Chào chuyên gia. Thời gian gần đây tôi phát hiện mình đi tiểu ra nhiều máu cục kéo dài khiến tôi vô cùng lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì? Tôi cần phải làm sao để giải quyết tình trạng này. Cảm ơn các chuyên gia.

Xem Thêm
1,665 lượt xem Ngày :19-06-17

Đi tiểu ra máu ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu ra máu có thể gặp ở cả đối tượng nam và nữ giới, trong nhiều độ tuổi khác nhau. Thường thì đi tiểu ra máu là dấu hiệu nhận biết rõ nhất khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Vậy để hiểu rõ hơn về hiện tượng đi tiểu ra máu ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì ? và cách điều trị thế nào hiệu quả cao? mọi người có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
1,090 lượt xem Ngày :17-06-17

Viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không ?

Bệnh viêm đường tiết niệu tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng khiến hầu hết người bệnh phải gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời không ít người lo lắng rằng viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không? Chính vì thế, để có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh viêm đường tiết niệu, hãy tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,106 lượt xem Ngày :16-06-17

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không?

Nhiễm trùng đường tiểu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập từ bộ phận sinh dục dưới vào niệu đạo phát triển lây lan lên bàng quang, niệu quản.. đường tiểu gây viêm nhiễm. Bệnh xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhất là độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh này chiếm ty lệ khá cao. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có lây không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,717 lượt xem Ngày :15-06-17

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới

Viêm đường tiểu ở nam giới hay còn gọi là viêm nhiễm đường tiết niệu. Bệnh gây ra không ít những phiền tối và đau đớn trong sinh hoạt của nam giới. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới là do đâu? Cần điều trị như thế nào hiệu quả? Cùng tìm hiều cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status