Bệnh Đường Tiết Niệu

439 lượt xem Ngày :19-06-17

Đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì?

Chào chuyên gia. Thời gian gần đây tôi phát hiện mình đi tiểu ra nhiều máu cục kéo dài khiến tôi vô cùng lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì? Tôi cần phải làm sao để giải quyết tình trạng này. Cảm ơn các chuyên gia.

Xem Thêm
1,347 lượt xem Ngày :19-06-17

Đi tiểu ra máu ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu ra máu có thể gặp ở cả đối tượng nam và nữ giới, trong nhiều độ tuổi khác nhau. Thường thì đi tiểu ra máu là dấu hiệu nhận biết rõ nhất khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Vậy để hiểu rõ hơn về hiện tượng đi tiểu ra máu ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì ? và cách điều trị thế nào hiệu quả cao? mọi người có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
808 lượt xem Ngày :17-06-17

Viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không ?

Bệnh viêm đường tiết niệu tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng khiến hầu hết người bệnh phải gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời không ít người lo lắng rằng viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không? Chính vì thế, để có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh viêm đường tiết niệu, hãy tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
816 lượt xem Ngày :16-06-17

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không?

Nhiễm trùng đường tiểu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập từ bộ phận sinh dục dưới vào niệu đạo phát triển lây lan lên bàng quang, niệu quản.. đường tiểu gây viêm nhiễm. Bệnh xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhất là độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh này chiếm ty lệ khá cao. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có lây không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,416 lượt xem Ngày :15-06-17

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới

Viêm đường tiểu ở nam giới hay còn gọi là viêm nhiễm đường tiết niệu. Bệnh gây ra không ít những phiền tối và đau đớn trong sinh hoạt của nam giới. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới là do đâu? Cần điều trị như thế nào hiệu quả? Cùng tìm hiều cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
636 lượt xem Ngày :14-06-17

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

Bí tiểu là căn bệnh gây ra rất nhiều khó khăn và phiền toái trong sinh hoạt của người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh còn cho thấy các vấn đề về bàng quang đang gặp trở ngại. Vậy nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị là gì, mời chị em cùng tham khảo bài viết bài dưới

Xem Thêm
396 lượt xem Ngày :10-06-17

Bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không

Viêm đường tiết niệu là bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới ở với bất kỳ độ tuổi nào. Thông thường, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh viêm đường tiết niệu cao hơn so với nam giới, do có niệu đạo ngắn và thẳng hơn nam giới. Vậy, bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status