Bệnh Đường Tiết Niệu

459 lượt xem Ngày :24-07-17

Màu sắc của nước tiểu sẽ nói lên điều gì ?

Nước tiểu chính là chất thải sau khi đã giúp cơ thể lọc những chất cặn bã, tạp chất ra ngoài. Nước tiểu khi ở trong cơ thể người là vô trùng, thường chuyển đổi từ màu sắc hổ phách sang màu vàng nhạt. Vậy màu sắc của nước tiểu sẽ nói lên điều gì ? Hãy tham khảo thêm bài viết được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé! 

Xem Thêm
506 lượt xem Ngày :21-07-17

Thuốc chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới hiệu quả

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, nhất là những ai có quan hệ tình dục không lành mạnh và an toàn. Bệnh cần sớm được điều trị để tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Dưới đây là những chia sẻ về các loại thuốc chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
927 lượt xem Ngày :15-07-17

Bị đau bàng quang phải làm sao?

Đau bàng quang có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý đường tiết niệu, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy khi bị đau bàng quang phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
621 lượt xem Ngày :13-07-17

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Trong những năm gần đây, tỷ lệ nam giới và phụ nữ mắc bệnh viêm niệu đạo ngày càng gia tăng. Đặc biệt, những đấng mày râu đang trong độ tuổi từ 20 - 35 tuổi, hay có nhiều bạn tình… là nhóm những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo cao. Chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về bệnh viêm niệu đạo ở nam giới: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Xem Thêm
894 lượt xem Ngày :10-07-17

Viêm bàng quang có nguy hiểm không ?

Viêm bàng quang là một căn bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và thường gặp ở nam lẫn nữ giới, chủ yếu do vi khuẩn E.coli gây ra. Riêng đối với nam giới khi mắc bệnh viêm bàng quang thường hay có những biểu hiện như: Đi tiểu rắt, nước tiểu đục, kèm theo sốt nhẹ…Vậy với thắc mắc về bệnh viêm bàng quang có nguy hiểm không ? nam giới hãy đọc tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
558 lượt xem Ngày :28-06-17

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới ở mọi lứa tuổi, nhưng chị em phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn do niệu đạo ở nữ giới ngắn hơn, đặc trưng bởi sự hiện diện của vi khuẩn trong nước tiểu. Vậy, bệnh nhiễm trùng đường tiểu là gì? Dấu hiệu và triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm
446 lượt xem Ngày :23-06-17

Cách chữa tiểu buốt sau quan hệ ở nam và nữ

Tiểu buốt sau khi quan hệ là hiện tượng thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Vậy tiểu buốt sau quan hệ là bị gì và có nguy hiểm không? Cách chữa tiểu buốt sau quan hệ ở nam và nữ như thế nào? Những vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status