Bệnh Đường Tiết Niệu

3,628 lượt xem Ngày :23-08-17

Viêm bàng quang Nguyên nhân - Triệu chứng - Ảnh hưởng

Viêm bàng quang là một căn bệnh khá phổ biến ở đối tượng nam giới. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
10,364 lượt xem Ngày :19-08-17

Biểu hiện của bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Nếu bệnh diễn biến trong thời gian dài mà không được phát hiện sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là một số biểu hiện của bệnh viêm bàng quang mà mọi người nên biết để có thể sớm phát hiện cũng như có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
801 lượt xem Ngày :19-08-17

Bị viêm bàng quang cần chú ý những gì ?

Bệnh viêm bàng quang gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Đặc biệt muốn điều trị bệnh đạt hiệu quả cao thì người bệnh phải tuân theo những chỉ định của chuyên gia, chú ý những điều nên làm và không nên làm để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Vậy bị viêm bàng quang cần chú ý những gì ? Cùng tham khảo cụ thể trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
544 lượt xem Ngày :16-08-17

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu bao nhiêu tiền năm 2017? là một trong những vấn đề rất được quan tâm trong thời gian qua. Để giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi điều trị, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có một vài chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí chữa bệnh viêm đường tiết niệu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
818 lượt xem Ngày :02-08-17

Chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ?

Viêm bàng quang cấp thuộc nhóm các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, thường xảy ra ở đối tượng nam giới trung niên và người cao tuổi. Bệnh này nếu không được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể chuyển thành mãn tính hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bể thận…Vậy chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
504 lượt xem Ngày :29-07-17

Dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam và nữ

Viêm niệu đạo là bệnh lý mà cả nam giới và phụ nữ đều có thể mắc phải. Bệnh này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, khả năng bài tiết nước tiểu cũng như chức năng sinh sản. Chính vì vậy, việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam và nữ có vai trò rất quan trọng, giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị bệnh.

Xem Thêm
479 lượt xem Ngày :28-07-17

Phòng bệnh đi tiểu nhiều vào ban đêm ở người già

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng người cao tuổi phải đối mặt với chứng đi tiểu đêm mỗi ngày. Những rối loạn tiểu tiện này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của người bệnh. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status