Bệnh Đường Tiết Niệu

1,278 lượt xem Ngày :12-10-17

Khám tiết niệu ngoài giờ ở tphcm

Viêm đường tiết niệu là một bệnh lý viêm nhiễm ở đường tiết niệu do vi khuẩn gẫy ra và thường gặp ở cả nam lẫn nữ giới, nhưng tỷ lệ chị em mắc bệnh chiếm cao hơn. Đối với căn bệnh này, thì tình trạng viêm nhiễm tuy không đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, nhưng lại khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, và mất đi sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. 

Xem Thêm
1,512 lượt xem Ngày :09-10-17

Địa chỉ phòng khám tư chuyên gia chuyên khoa tiết niệu tại tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều địa chỉ y tế chuyên khoa tiết niệu được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên thay vì đến những bệnh viện công, người bệnh có xu hướng lựa chọn những phòng khám tư. Hiểu được điều này, các chuyên gia xin gợi ý một số địa chỉ phòng khám tư chuyên gia chuyên khoa tiết niệu tại tphcm uy tín, để người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem Thêm
655 lượt xem Ngày :09-10-17

Chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh nguy hiểm, bởi nếu bệnh không được điều trị sớm hoặc điều trị không hiệu quả có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng làm giảm chất lượng cuộc sống, cũng như đe dọa đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh khi chẳng may bị phải chứng bệnh này. Để có câu trả lời cụ thể, các bệnh nhân hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm
1,007 lượt xem Ngày :17-09-17

Khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất ở tphcm

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý phổ biến về đường tiết niệu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ sẽ gây nên các nguy cơ mắc bệnh suy thận, viêm thận - bể thận đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy nên khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất ở tphcm chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Xem Thêm
1,353 lượt xem Ngày :04-09-17

Chi phí chữa viêm bàng quang giá bao nhiêu?

Viêm bàng quang là bệnh nhiễm trùng nước tiểu khá phổ biến, có thể gây ra khó chịu dẫn đến các biến chứng khó lường nếu không được điều trị đúng cách. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm tìm kiếm một địa chỉ uy tín, người bệnh thường quan tâm đến chi phí chữa viêm bàng quang giá bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,375 lượt xem Ngày :26-08-17

Đi tiểu nhiều lần là triệu chứng của bệnh gì ?

Chào chuyên gia! Thời gian gần đây tôi thường xuyên buồn đi tiểu, nhưng khi đi tiểu thì đi được rất ít, tiểu buốt thậm chí là không tiểu được. Có khi vừa đi xong lại tiếp tục buồn đi tiếp. Bác sĩ cho tôi hỏi đi tiểu nhiều lần là triệu chứng của bệnh gì ? Hiện tại tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và mệt mỏi. Mong chuyên gia sớm giải đáp giúp tôi.

Xem Thêm
3,265 lượt xem Ngày :23-08-17

Viêm bàng quang Nguyên nhân - Triệu chứng - Ảnh hưởng

Viêm bàng quang là một căn bệnh khá phổ biến ở đối tượng nam giới. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status