Bệnh Buồng Trứng

341 lượt xem Ngày :24-07-17

3 Biểu hiện thường gặp của buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang là một trong những yếu tố gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ, Ngoài ra, khi mắc phải căn bệnh này người phụ nữ còn gặp phải một số rắc rối khác về sức khỏe như đái tháo đường trong thai kỳ, tăng huyết áp, rối loạn lipit máu…Để có biện pháp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả. Sau đây các chuyên gia phòng khám chúng tôi xin chia sẻ 3 biểu hiện thường gặp của buồng trứng đa nang đến chị em.

Xem Thêm
749 lượt xem Ngày :02-07-17

Bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì?

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Bệnh nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau. Chính vì thế, chị em cần trang bị cho mình kiến thức về bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì? Để từ đó có thể sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm
501 lượt xem Ngày :16-06-17

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM

U nang buồng trứng là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở các chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều chị em chẳng may mắc phải căn bệnh này mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Do đó, khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM ? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Vậy để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” chị em nên tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :27-05-17

Triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là những túi chất lỏng xuất hiện bên trong hoặc trên buồng trứng. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng có thể tự teo dần và biến mất, nhưng đôi khi các khối u có thể bị xoắn và vỡ ra, nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây chảy máu, nhiễm trùng… Vậy, làm thế nào để nhận biết u nang buồng trứng bị vỡ? Hãy tham khảo những triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng được chia sẻ trong bài viết sau, để phát hiện và xử lý kịp thời tình trạng này.

Xem Thêm
315 lượt xem Ngày :26-05-17

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không

U nang buồng trứng là một loại u lành tính và không gây cho bản thân người bệnh bất cứ dấu hiệu khó chịu nào, mà chỉ cản trở sự chín cũng như rụng của các nang trứng bình thường. Bệnh này có thể dễ mắc phải ở bất kì đối tượng nào, bao gồm cả những chị em chưa hay đã từng có quan hệ tình dục. Vậy bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :17-05-17

Phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Những u nang này có thể ở dạng lành tính hoặc ác tính, trong đó u nang buồng trứng ác tính có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các chị em. Vậy, làm thế nào để phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính? để có thể sớm nhận biết và tiến hành điều trị bệnh. Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay trong bài viết.

Xem Thêm
304 lượt xem Ngày :17-05-17

Triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng

Từ lâu bệnh ung thư buồng trứng được coi là kẻ giết người thầm lặng với tất cả chị em phụ nữ, vì rất khó để nhận ra biểu hiện, triệu chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Do đó, sự hiểu biết cơ bản về triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng sẽ phần nào giúp chị em giảm tỉ lệ mắc bệnh ở mức thấp nhất. Từ đó, chị em sẽ biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng của bản thân và những người thân xung quanh. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status