Bệnh Buồng Trứng

404 lượt xem Ngày :18-08-17

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi đi khám phụ khoa và phát hiện mình bị tắc vòi trứng và cần được thông để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng vì không biết thông tắc vòi trứng có đau không? Mong chuyên gia sớm giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
330 lượt xem Ngày :14-08-17

Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không?

Buồng trứng không hoạt động hay còn gọi là suy buồng trứng sớm có những triệu chứng tương tự với tình trạng mãn kinh sớm, nhưng khủng khiếp hơn nhiều. Vậy, suy buồng trứng là gì và bị suy buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết được những tác hại của bệnh suy buồng trứng, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
299 lượt xem Ngày :11-08-17

Chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ?

Suy buồng trứng còn được gọi là mãn kinh sớm ở chị em phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, căn bệnh này ngày càng phổ biến và có khả năng xuất hiện ở đối tượng chị em trẻ tuổi. Vậy chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn bệnh lý này qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
438 lượt xem Ngày :05-08-17

Tác hại của bệnh đa nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khiến nhiều nữ giới quan tâm và lo lắng. Hiểu được những tác hại của bệnh đa nang buồng trứng từ đó sẽ giúp chị em có cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
511 lượt xem Ngày :04-08-17

Chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp HCM?

Hội chứng buồng trứng đa nang là tình trạng rối loạn nội tiết phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm, làm giảm khả năng sinh sản cũng như là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý khác nếu như không được điều trị kịp thời. Vậy, chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp HCM an toàn và hiệu quả? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :02-08-17

Biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng một hay nhiều khối u hình thành và phát triển ở một hoặc cả 2 bên buồng trứng của chị em phụ nữ. Bệnh thường tiến triển khá âm thầm qua thời gian dài với những triệu chứng mơ hồ nên nữ giới thường chủ quan bỏ qua, từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy, việc tìm hiểu những biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng là rất cần thiết, giúp các chị em sớm phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
379 lượt xem Ngày :26-07-17

Các dấu hiệu nhận biết bệnh đa nang buồng trứng

Bệnh buồng trứng đa nang là một dạng rối loạn nội tiết tố thường gặp ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh khiến các chị em không rụng trứng hàng tháng, dẫn đến chu kì kinh cũng không đều đặn và nguy cơ vô sinh là rất cao. Chính vì thế, tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết bệnh đa nang buồng trứng là việc làm cần thiết giúp chị em sớm nhận biết bệnh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status