Bệnh Buồng Trứng

997 lượt xem Ngày :25-05-18

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không?

Chức năng được biết đến nhiều nhất của buồng trứng là sản sinh trứng và các chức năng nội tiết là tạo ra các hormone. Nếu trường hợp bắt buộc phải cắt bỏ buồng trứn điều chị em lo lắng nhất là cắt buồng trứng có kinh nguyệt không và khả năng mang thai còn hay mất. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
723 lượt xem Ngày :14-04-18

Huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý phân biệt thế nào?

Huyết trắng hay khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo và cổ tử cung của người phụ nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Huyết trắng lại được chia thành: Huyết trắng sinh lý và bệnh lý. Vậy biểu hiện huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý là như thế nào? Làm sao để có thể phân biệt được chúng?

Xem Thêm
595 lượt xem Ngày :13-12-17

Phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ?

Viêm buồng trứng là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, nhiều chị em ở quận 4 còn băn khoăn không biết đâu là phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các chị em lời giải đáp cụ thể nhất.

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :13-12-17

Bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ?

Một trong những câu hỏi thường gặp đối với chị em phụ nữ là bệnh viêm buồng trứng có nguy hiểm không? Hoặc đâu mới thực sự là bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ? Bởi hầu hết chị em vẫn chưa biết nhiều về căn bệnh này, thậm chí chủ quan và bỏ qua không can thiệp điều trị. 

Xem Thêm
501 lượt xem Ngày :13-12-17

Địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở quận 2 an toàn ?

Đâu là địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở quận 2 an toàn? Luôn là thắc mắc của đa số chị em khi chẳng may mắc phải bệnh lý này. Hiểu được nỗi khổ này và để giúp chị em không hoang mang khi lựa chọn một địa chỉ uy tín khám chữa viêm buồng trứng, chúng tôi đã chia sẻ bài viết hữu ích dưới đây. 

Xem Thêm
442 lượt xem Ngày :13-12-17

Phòng khám chữa viêm buồng trứng ở quận 1 hiệu quả ?

Chữa viêm buồng trứng ở đâu tốt tại quận 1 TPHCM? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này. Và để giúp các chị em không phải hoang mang khi lựa chọn một địa chỉ điều trị bệnh, bài viết sau xin giới thiệu một số phòng khám chữa viêm buồng trứng ở quận 1 hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
2,692 lượt xem Ngày :29-08-17

Bị tắc vòi trứng có con được không ?

Chào chuyên gia! Tôi đã kết hôn được 2 năm dù không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có thai. Tôi đi khám và được chuẩn đoán là tắc một bên vòi trứng. Tôi cảm thấy vô cùng lo lắng mong chuyên gia giải đáp giúp tôi bị tắc vòi trứng có con được không? Cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status