Bệnh Buồng Trứng

719 lượt xem Ngày :19-03-19

Bệnh U Nang Buồng Trứng: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Rất nhiều chị em chưa có kiến thức đúng về bệnh, thường rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng không biết phải chữa trị như thế nào. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và cách điều trị bệnh u nang buồng trứng. Hãy cùng xem để trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem Thêm
514 lượt xem Ngày :17-03-19

Dấu Hiệu U Nang Buồng Trứng Xoắn Có Thể Bạn Chưa Biết?

Xoắn u nang buồng trứng được xem là một trong những biến chứng của u nang. Khi đó người bệnh cần phải tiến hành khám và điều trị kịp thời để tránh nguy hiểm. Dựa vào các dấu hiệu u nang buồng trứng xoắn trong bài viết sau đây, chị em có thể nhận biết sớm bệnh, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
541 lượt xem Ngày :15-03-19

Mổ U Nang Buồng Trứng Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Một trong những cách điều trị u nang buồng trứng hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật loại bỏ khối u. Việc này cũng kéo theo thắc mắc của nhiều chị em là mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành và cần kiêng quan hệ bao lâu? Để giúp người bệnh làm rõ những vấn đề thắc mắc trên, sau đây chuyên gia phụ khoa sẽ chia sẻ một vài thông tin cần thiết nhất, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
480 lượt xem Ngày :13-03-19

Nữ Giới Bị Nang Buồng Trứng Có Thai Được Không?

Được làm mẹ chính là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, đối với các chị em mắc bệnh nang buồng trứng như đang nang hoặc u nang, thì những biến chứng của bệnh có thể cướp đi thiên chức này. Do đó, điều lo lắng nhất chính là nữ giới bị nang buồng trứng có thai được không? Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên, các chuyên gia tại Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin sau, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
640 lượt xem Ngày :21-06-18

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh đa số lành tính tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến chị em. Vậy u nang buồng trứng nguy hiểm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
731 lượt xem Ngày :14-06-18

Bác sĩ giải đáp nhanh: Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không, câu trả lời là có hoặc không. Bạn vẫn có kinh nếu bạn chỉ cắt 1 bên buồng trứng và bạn sẽ không thể có kinh nếu bị cắt cả hai buồng trứng. Điều này đồng nghĩa với chức năng sinh sản của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, thủ thuật này thường chỉ định với những ai muốn triệt sản hoặc đã mãn kinh nhé.

Xem Thêm
1,176 lượt xem Ngày :07-06-18

Mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu

Mổ nội soi u nang buồng trứng là việc nên làm để có thể duy trì sức khỏe và khả năng sinh lý cho phái đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít người chần chờ làm việc này bởi họ phân vân mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ là một lời đáp dành cho các bạn gái nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status