Bệnh Buồng Trứng

292 lượt xem Ngày :21-06-18

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh đa số lành tính tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến chị em. Vậy u nang buồng trứng nguy hiểm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
297 lượt xem Ngày :14-06-18

Bác sĩ giải đáp nhanh: Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không, câu trả lời là có hoặc không. Bạn vẫn có kinh nếu bạn chỉ cắt 1 bên buồng trứng và bạn sẽ không thể có kinh nếu bị cắt cả hai buồng trứng. Điều này đồng nghĩa với chức năng sinh sản của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, thủ thuật này thường chỉ định với những ai muốn triệt sản hoặc đã mãn kinh nhé.

Xem Thêm
493 lượt xem Ngày :07-06-18

Mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu

Mổ nội soi u nang buồng trứng là việc nên làm để có thể duy trì sức khỏe và khả năng sinh lý cho phái đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít người chần chờ làm việc này bởi họ phân vân mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ là một lời đáp dành cho các bạn gái nhé.

Xem Thêm
794 lượt xem Ngày :25-05-18

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không?

Chức năng được biết đến nhiều nhất của buồng trứng là sản sinh trứng và các chức năng nội tiết là tạo ra các hormone. Nếu trường hợp bắt buộc phải cắt bỏ buồng trứn điều chị em lo lắng nhất là cắt buồng trứng có kinh nguyệt không và khả năng mang thai còn hay mất. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
506 lượt xem Ngày :14-04-18

Huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý phân biệt thế nào?

Huyết trắng hay khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo và cổ tử cung của người phụ nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Huyết trắng lại được chia thành: Huyết trắng sinh lý và bệnh lý. Vậy biểu hiện huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý là như thế nào? Làm sao để có thể phân biệt được chúng?

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :13-12-17

Phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ?

Viêm buồng trứng là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, nhiều chị em ở quận 4 còn băn khoăn không biết đâu là phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các chị em lời giải đáp cụ thể nhất.

Xem Thêm
357 lượt xem Ngày :13-12-17

Bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ?

Một trong những câu hỏi thường gặp đối với chị em phụ nữ là bệnh viêm buồng trứng có nguy hiểm không? Hoặc đâu mới thực sự là bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ? Bởi hầu hết chị em vẫn chưa biết nhiều về căn bệnh này, thậm chí chủ quan và bỏ qua không can thiệp điều trị. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status