Bế Kinh

1,076 lượt xem Ngày :18-05-17

Bế kinh là gì? Có nguy hiểm hay không?

Kinh nguyệt và các vấn đề về nó luôn khiến không ít các chị em lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình. Trong đó, bế kinh là một trong những hiện tượng thường gặp. Do đó bế kinh là gì? Có nguy hiểm hay không? Mời chị em tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,170 lượt xem Ngày :28-03-17

Chữa bế kinh bằng đông y có tốt không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Em năm nay 20 tuổi. Tuy nhiên kinh nguyệt em lại rất thất thường, 3 tháng gần đây em mất kinh hẳn nên hiện tại rất lo lắng. Các chuyên gia giải đáp giúp em chữa bế kinh bằng đông y có tốt không? Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
1,201 lượt xem Ngày :28-03-17

Bế kinh có nguy hiểm không ở Tphcm

Kinh nguyệt bất thường và các vấn đề liên quan đến nó luôn khiến không ít các chị em lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình. Trong đó, bế kinh là một trong những hiện tượng thường gặp. Vậy bế kinh có nguy hiểm không? Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm
1,307 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây bế kinh ở phụ nữ Tphcm

Bế kinh là một bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ. Bệnh này thoạt nhìn có vẻ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng lại tiềm ẩn bên trong sự nguy hiểm khôn lường. Bởi người bị ...  

Xem Thêm
1,209 lượt xem Ngày :11-12-16

Chứng bế kinh là gì ?

Bế kinh là một trong những chứng bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh này khiến nhiều chị em lo lắng khi chẳng may mắc phải, nhưng có một số người vẫn không mấy xem trọng. Một phần vì chưa hiểu rõ được bế kinh là gì ?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status