Bao Quy Đầu

543 lượt xem Ngày :11-10-17

Bệnh viện da liễu tphcm có điều trị cắt bao quy đầu cho bé 12 tuổi hay không

Các mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu cho bé và thắc mắc không biết bệnh viện da liễu tphcm có điều trị cắt bao quy đầu cho bé 12 tuổi hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án cho câu hỏi này, cũng như sớm lựa chọn được cơ sở cắt bao quy đầu an toàn cho trẻ.

Xem Thêm
809 lượt xem Ngày :09-10-17

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Với tình trạng, bệnh viện quá tải, phòng khám chất lượng lẫn lộn khiến không ít người phải gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Xem Thêm
2,340 lượt xem Ngày :04-09-17

Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt bao quy đầu ?

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thắc mắc không biết cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt bao quy đầu ? cũng như tầm quan trọng của nó. Vậy nên, để giúp cho các đấng mày râu hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích sau. 

Xem Thêm
769 lượt xem Ngày :04-09-17

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

Hiện nay, nam giới mắc các bệnh về quy đầu trong đó có hẹp bao quy đầu chiếm tỷ lệ tương đối cao. Vậy, hẹp bao quy đầu là gì? nguyên nhân và cách điều trị bệnh ra sao? Qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ đến nam giới một vài thông tin hữu ích về tình trạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả, giúp họ hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
4,508 lượt xem Ngày :28-08-17

Cách kiểm tra viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục nam, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy làm sao để phát hiện viêm bao quy đầu sớm và có biện pháp điều trị kịp thời, hãy tham khảo các cách kiểm tra viêm bao quy đầu dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
1,698 lượt xem Ngày :26-08-17

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả ở TP.HCM

Vào những năm gần đây tỷ lệ nam giới trưởng thành mắc phải bệnh viêm bao quy đầu ngày càng có xu hướng tăng lên. Vậy khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả ở TP.HCM, nam giới nên đến đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Xem Thêm
969 lượt xem Ngày :25-08-17

Những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà

Với những trẻ bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, các mẹ có thể tiến hành nong bao quy đầu cho bé ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc nong bao quy đầu cần được thực hiện đúng cách. Vậy, nong bao quy đầu thực hiện như thế nào và cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu, tham khảo những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status