Bao Quy Đầu

599 lượt xem Ngày :17-05-18

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên nghe “cắt bao quy đầu” thì không ít nam giới không khỏi lo ngại về việc gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng đến 1 số chức năng của dương vật. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng các chuyên gia chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu xem qua những hình ảnh cắt bao quy đầu.

Xem Thêm
1,306 lượt xem Ngày :04-05-18

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Chính vì thế mà thời gian gần đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của các quý ông gửi về với nội dung “30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?” Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia chuyên nam khoa trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,033 lượt xem Ngày :03-05-18

Bao quy đầu dài có phải cắt không?

Đa số nam giới bị dài bao quy đầu đều mang bên mình nỗi lo lắng, tự ti cùng với sự băn khoăn không biết bao quy đầu dài có nên cắt không bởi lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy trên thực tế bao quy đầu dài có cần phải cắt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Xem Thêm
1,834 lượt xem Ngày :26-04-18

Ngứa dương vật là bệnh gì?

Ngứa dương vật là một triệu chứng tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên nó lại là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy ngứa dương vật là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh nhé!

Xem Thêm
723 lượt xem Ngày :13-10-17

Cắt bao quy đầu giá rẻ an toàn tphcm

 Chào chuyên gia. Tôi đã mắc bệnh dài bao quy đầu rất nhiều năm nay, nhưng vì vẫn còn e ngại nên vẫn chưa tiến hành cắt. Tôi muốn hỏi chuyên gia phẫu thuật cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu giá rẻ an toàn tphcm? Mong sớm nhận được tư vấn của các chuyên gia. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
624 lượt xem Ngày :13-10-17

Trị viêm quy đầu tphcm

Viêm quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra không ít phiền toái, cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Do đó, cần sớm điều trị viêm quy đầu để giúp phòng tránh những biến chứng trên. Vậy, trị viêm quy đầu tphcm ở đâu an toàn và hiệu quả? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :12-10-17

phòng khám tư vệ sinh bao quy đầu ở tphcm

Chào chuyên gia! Tôi bị dài bao quy đầu nên vấn đề vệ sinh dương vật gặp rất nhiều khó khăn. Theo tìm hiểu một vài thông tin, được biết nếu không vệ sinh sạch sẽ đúng cách thì khả năng viêm nhiễm hay hoại tử là rất cao. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi phòng khám tư vệ sinh bao quy đầu ở tphcm uy tín. Xin Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status