Bao Quy Đầu

675 lượt xem Ngày :20-06-18

Bao quy đầu dài là gì?

Dài bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, thế nhưng bao quy đầu dài là gì? Các điều trị ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế các chuyên gia chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ có những chia sẽ với các bạn về vấn đề này nhằm giúp các bạn có được những thông tin tổng quan về bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
741 lượt xem Ngày :19-06-18

Hẹp bao quy đầu là gì?

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 20% nam giới trong độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hẹp bao quy đầu lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Chính vì thế việc tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì là cách tốt nhất để giúp nam giới có thể nhận biết cũng như có hướng điều trị thích hợp.

Xem Thêm
790 lượt xem Ngày :14-06-18

Bao quy đầu bị dính có sao không?

Bao quy đầu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho dương vật tránh khỏi những tác động bên ngoài. Nhưng một số trường hợp nó lại gây ra khá nhiều rắc rối cho cơ quan sinh sản của nam giới. Và bao quy đầu bị dính vào quy đầu là một trường hợp đó. Vậy bao quy đầu bị dính có sao không?

Xem Thêm
864 lượt xem Ngày :09-06-18

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải chàng trai nào cũng có câu trả lời nhé. Và nếu muốn biết không cắt bao quy đầu có quan hệ được không bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây không Click ngay để nhận chia sẻ từ các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhé.

Xem Thêm
1,033 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu an toàn

Sau khi cắt bao quy đầu thì thay băng là công đoạn rất quan trọng, bởi nếu biết cách chăm sóc và thay băng thì vết mổ sẽ mau lành hơn. Ngược lại, nếu việc thay băng không đúng cách thì rất dễ gây ra viêm nhiễm. Vậy cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn? Các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,436 lượt xem Ngày :17-05-18

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên nghe “cắt bao quy đầu” thì không ít nam giới không khỏi lo ngại về việc gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng đến 1 số chức năng của dương vật. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng các chuyên gia chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu xem qua những hình ảnh cắt bao quy đầu.

Xem Thêm
2,319 lượt xem Ngày :04-05-18

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Chính vì thế mà thời gian gần đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của các quý ông gửi về với nội dung “30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?” Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia chuyên nam khoa trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status