Bao Quy Đầu

218 lượt xem Ngày :22-06-18

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp của rất nhiều nam giới, nhưng nhiều người chưa có những hiểu biết rõ về vấn đề này. Vì vậy nhiều trường hợp bị viêm nhiễm, suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí là vô sinh. Vậy cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau, để có những hiểu biết và chữa trị kịp thời khi không may mắc phải.

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :22-06-18

Bao quy đầu bình thường là thế nào

Bao quy đầu bình thường có tác dụng bảo vệ dương vật của nam giới và nó là một bộ phận không thể thiếu trong cơ quan sinh sản nam. Bao quy đầu bình thường sẽ không bị dài, hẹp hay nghẹt cũng sẽ không có dấu  hiệu viêm nhiễm đâu nhé. Cùng xem lại xem bao quy đầu của bạn đã thực sự bình thường hay chưa để có thể chăm sóc nó một cách toàn diện nhất nhé.

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :20-06-18

Bao quy đầu dài là gì?

Dài bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, thế nhưng bao quy đầu dài là gì? Các điều trị ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế các chuyên gia chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ có những chia sẽ với các bạn về vấn đề này nhằm giúp các bạn có được những thông tin tổng quan về bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
328 lượt xem Ngày :19-06-18

Hẹp bao quy đầu là gì?

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 20% nam giới trong độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hẹp bao quy đầu lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Chính vì thế việc tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì là cách tốt nhất để giúp nam giới có thể nhận biết cũng như có hướng điều trị thích hợp.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :14-06-18

Bao quy đầu bị dính có sao không?

Bao quy đầu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho dương vật tránh khỏi những tác động bên ngoài. Nhưng một số trường hợp nó lại gây ra khá nhiều rắc rối cho cơ quan sinh sản của nam giới. Và bao quy đầu bị dính vào quy đầu là một trường hợp đó. Vậy bao quy đầu bị dính có sao không?

Xem Thêm
297 lượt xem Ngày :09-06-18

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải chàng trai nào cũng có câu trả lời nhé. Và nếu muốn biết không cắt bao quy đầu có quan hệ được không bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây không Click ngay để nhận chia sẻ từ các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhé.

Xem Thêm
325 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu an toàn

Sau khi cắt bao quy đầu thì thay băng là công đoạn rất quan trọng, bởi nếu biết cách chăm sóc và thay băng thì vết mổ sẽ mau lành hơn. Ngược lại, nếu việc thay băng không đúng cách thì rất dễ gây ra viêm nhiễm. Vậy cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn? Các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status