Bao Quy Đầu

564 lượt xem Ngày :26-06-18

Nam giới có bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Chào chuyên gia! Cháu năm nay 18 tuổi và bao quy đầu của cháu bị dài. Cháu vẫn vệ sinh một cách bình thường nhưng đi tiểu hiện hơi khó bởi nước tiểu hay bị dính lại. Bạn bè khuyên cháu đi cắt bao quy đầu nhưng cháu không muốn vì chưa có tiền. Vậy xin hỏi chuyên gia bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không và nếu cắt thì có đau và đắt không?

Xem Thêm
651 lượt xem Ngày :23-06-18

Bao quy đầu dài là bị bệnh gì

Bao quy đầu dài được em là bệnh lý nam khoa nếu như nam giới đã hết tuổi trưởng thành mà vẫn có bao quy đầu. Và dĩ nhiên khi có bao quy đầu dài bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều các bệnh nam khoa nguy hiểm nhé. Đó là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây của các chuyên gia chuyên khoa.

Xem Thêm
859 lượt xem Ngày :23-06-18

Bao quy đầu là gì, khi nào cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da bao quanh dương vật của nam giới và về mặt sinh lý nó không có tác dụng nhiều nhưng bao quy đầu lại có khả năng bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc bảo quy đầu tốt thì vùng da này cũng dễ bị viêm nhiễm đấy nhé. Và cắt bao quy đầu chính là một giải pháp giúp vùng sinh dục của bạn luôn khỏe mạnh, thơm tho và sạch sẽ mỗi ngày.

Xem Thêm
512 lượt xem Ngày :23-06-18

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt và an toàn dành cho nam giới

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện ở phần bao quy đầu của nam giới. Tuy nhiên nếu không được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, hoại tử. Từ đó mất khả năng sinh lý và thậm chí là vô sinh. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
441 lượt xem Ngày :22-06-18

Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì? Dấu Hiệu, Triệu Chứng Của Hẹp Bao Quy Đầu

Một căn bệnh nam khoa phổ biến nhất hiện nay là hẹp bao quy đầu, nó được đánh giá là một trong 3 căn bệnh về bao quy đầu gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng tình dục của nam giới. Mặc dù đây là một căn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại khiến cuộc sống của người bệnh trở nên khó khăn. Bài viết hôm nay, các chuyên gia tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bao quy đầu hẹp là gì? Dấu hiệu, triệu chứng của hẹp bao quy đầu? Cùng tham khảo ngay để trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem Thêm
775 lượt xem Ngày :22-06-18

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp của rất nhiều nam giới, nhưng nhiều người chưa có những hiểu biết rõ về vấn đề này. Vì vậy nhiều trường hợp bị viêm nhiễm, suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí là vô sinh. Vậy cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau, để có những hiểu biết và chữa trị kịp thời khi không may mắc phải.

Xem Thêm
487 lượt xem Ngày :22-06-18

Bao quy đầu bình thường là thế nào

Bao quy đầu bình thường có tác dụng bảo vệ dương vật của nam giới và nó là một bộ phận không thể thiếu trong cơ quan sinh sản nam. Bao quy đầu bình thường sẽ không bị dài, hẹp hay nghẹt cũng sẽ không có dấu  hiệu viêm nhiễm đâu nhé. Cùng xem lại xem bao quy đầu của bạn đã thực sự bình thường hay chưa để có thể chăm sóc nó một cách toàn diện nhất nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status