Bao Quy Đầu

499 lượt xem Ngày :03-07-18

Khi Nào Cần Phải Tạo Hình Dây Hãm Bao Quy Đầu Ở Nam Giới?

Dây hãm quy đầu là một trong những phần rất quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới, được nhiều người gọi là dây thắng quy đầu, có nhiệm vụ giữ cho dương vật luôn cương cứng. Vậy khi nào cần phải tạo hình dây hãm quy đầu? Bài viết hôm nay sẽ giúp cánh đàn ông giải đáp được thắc mắc này!

Xem Thêm
685 lượt xem Ngày :01-07-18

Hình Ảnh Dài Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bao quy đầu dài chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia nam khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và những điều cần lưu ý, các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem Thêm
650 lượt xem Ngày :01-07-18

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Dài Có Sao Không? Cần Chữa Trị Như Thế Nào?

Hiện tượng bao quy đầu dài có sao không? Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu không mang đến nhiều nguy hiểm như bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Vì thế việc chữa trị sớm để tránh các nguy cơ biến chứng là điều cần thiết.

Xem Thêm
634 lượt xem Ngày :01-07-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Có Tác Hại Nghiêm Trọng Như Thế Nào?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh tiểu tiện và đời sống tình dục. Vậy hẹp bao quy đầu ở người lớn có tác hại nghiêm trọng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm
520 lượt xem Ngày :30-06-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ: Hình Ảnh, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Chúng ta đều biết, cơ quan sinh dục là một bộ phận quan trọng của con người. Một khi cơ quan sinh dục bị tổn thương hay viêm nhiễm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. Trong đó, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là một điều phổ biến và rất cần được quan tâm hiện nay. Sau đây là hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, nguyên nhân và cách chữa trị mà bạn cần biết.

Xem Thêm
579 lượt xem Ngày :26-06-18

Có nên học cách tự lột bao quy đầu tại nhà hay không

Những cách tự lột bao quy đầu tại nhà, nghe có vẻ đơn giản và ngon ăn nhưng không phải ai cũng làm được việc này. Đó là còn chưa tính tới việc nếu làm sai cách bạn sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm đấy nhé. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên hay không học cách tự lột bao quy đầu tại nhà bạn nhé.

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :26-06-18

Cắt bao quy đầu có đau không và giá là bao nhiêu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện đối với nam giới đã đến tuổi trưởng thành và trước khi kết hôn nhằm giúp cho dương vật phát triển tốt hơn cùng với đó là tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này cũng như vấn đề cắt bao quy đầu có đau hay không để chủ động thực hiện nó càng sớm càng tốt các bạn trẻ nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Hoàn Cầu.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status