Bao Quy Đầu

288 lượt xem Ngày :01-07-18

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Dài Có Sao Không? Cần Chữa Trị Như Thế Nào?

Hiện tượng bao quy đầu dài có sao không? Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu không mang đến nhiều nguy hiểm như bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Vì thế việc chữa trị sớm để tránh các nguy cơ biến chứng là điều cần thiết.

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :01-07-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Có Tác Hại Nghiêm Trọng Như Thế Nào?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh tiểu tiện và đời sống tình dục. Vậy hẹp bao quy đầu ở người lớn có tác hại nghiêm trọng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm
313 lượt xem Ngày :30-06-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ: Hình Ảnh, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Chúng ta đều biết, cơ quan sinh dục là một bộ phận quan trọng của con người. Một khi cơ quan sinh dục bị tổn thương hay viêm nhiễm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. Trong đó, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là một điều phổ biến và rất cần được quan tâm hiện nay. Sau đây là hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, nguyên nhân và cách chữa trị mà bạn cần biết.

Xem Thêm
254 lượt xem Ngày :26-06-18

Có nên học cách tự lột bao quy đầu tại nhà hay không

Những cách tự lột bao quy đầu tại nhà, nghe có vẻ đơn giản và ngon ăn nhưng không phải ai cũng làm được việc này. Đó là còn chưa tính tới việc nếu làm sai cách bạn sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm đấy nhé. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên hay không học cách tự lột bao quy đầu tại nhà bạn nhé.

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :26-06-18

Cắt bao quy đầu có đau không và giá là bao nhiêu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện đối với nam giới đã đến tuổi trưởng thành và trước khi kết hôn nhằm giúp cho dương vật phát triển tốt hơn cùng với đó là tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này cũng như vấn đề cắt bao quy đầu có đau hay không để chủ động thực hiện nó càng sớm càng tốt các bạn trẻ nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Hoàn Cầu.

Xem Thêm
266 lượt xem Ngày :26-06-18

Nam giới có bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Chào chuyên gia! Cháu năm nay 18 tuổi và bao quy đầu của cháu bị dài. Cháu vẫn vệ sinh một cách bình thường nhưng đi tiểu hiện hơi khó bởi nước tiểu hay bị dính lại. Bạn bè khuyên cháu đi cắt bao quy đầu nhưng cháu không muốn vì chưa có tiền. Vậy xin hỏi chuyên gia bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không và nếu cắt thì có đau và đắt không?

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :23-06-18

Bao quy đầu dài là bị bệnh gì

Bao quy đầu dài được em là bệnh lý nam khoa nếu như nam giới đã hết tuổi trưởng thành mà vẫn có bao quy đầu. Và dĩ nhiên khi có bao quy đầu dài bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều các bệnh nam khoa nguy hiểm nhé. Đó là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây của các chuyên gia chuyên khoa.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status