Bao Quy Đầu

568 lượt xem Ngày :22-07-18

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn

Hiện nay, rất nhiều nam giới gặp rắc rối về dài – hẹp bao quy đầu nhưng vì ngại vấn đề “tế nhị” nên không dám đến cơ sở y tế để nhờ sự can thiệp của chuyên gia, thay vào đó, họ tự tìm cách lột bao quy đầu tại nhà, vừa kín đáo vừa tiết kiệm chi phí. Song không phải ai cũng biết cách lột bao quy đầu tại nhà để tránh làm tổn thương cậu nhỏ.

Xem Thêm
818 lượt xem Ngày :07-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Ngắn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn mà không được xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải đáp nghi vấn: Dây hãm bao quy đầu bị ngắn có ảnh hưởng gì không? Để từ đó có biện pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
874 lượt xem Ngày :06-07-18

Bạn Đã Biết Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Gì Chưa?

Trên thực tế rất ít cánh đàn ông định nghĩa đúng về dây hãm bao quy đầu là gì và có những hành động sai lệch khi bị đứt dây hãm bao quy đầu. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu. 

Xem Thêm
767 lượt xem Ngày :05-07-18

Đâu Là Phương Pháp Chữa Đứt Dây Hãm Bao Quy Đầu Cho Nam Giới?

Nhiều nam giới thường chủ quan rằng, đứt dây hãm bao quy đầu là một hiện tượng bình thường, không quá nguy hiểm nên hay bỏ qua. Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên khoa cho biết, đã có rất nhiều trường hợp đứt dây hãm dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng về sau cho bệnh nhân. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo bệnh nhân cần phải xử lý kịp thời và đúng đắn khi bị đứt dây hãm. Vậy đâu là phương pháp chữa đứt dây hãm bao quy đầu cho nam giới? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này!

Xem Thêm
693 lượt xem Ngày :04-07-18

Giúp Bạn Trả Lời Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Một số nam giới lo lắng không biết việc cắt dây hãm bao quy đầu có sao không, và trì hoãn thời gian điều trị. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giúp các quý ông làm rõ thắc mắc này.

Xem Thêm
818 lượt xem Ngày :04-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Rách Có Nguy Hiểm Không?

Việc nắm được vấn đề dây hãm bao quy đầu bị rách có nguy hiểm không? Cách xử lý khi bị rách dây hãm như thế nào? Sẽ giúp cánh đàn ông có thể chủ động sơ cứu và điều trị kịp thời khi gặp phải tình trạng này.

Xem Thêm
1,499 lượt xem Ngày :03-07-18

Thắc Mắc: Chi Phí Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu?

Trong rất nhiều trường hợp, dây hãm bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra những vấn đề rắc rối khi quan hệ tình dục ở nam giới. Khi đó, nam giới cần thực hiện một cuộc tiểu phẫu để cắt dây hãm bao quy đầu. Vậy chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết hôm nay, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status