Bao Quy Đầu

332 lượt xem Ngày :04-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Rách Có Nguy Hiểm Không?

Việc nắm được vấn đề dây hãm bao quy đầu bị rách có nguy hiểm không? Cách xử lý khi bị rách dây hãm như thế nào? Sẽ giúp cánh đàn ông có thể chủ động sơ cứu và điều trị kịp thời khi gặp phải tình trạng này.

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :03-07-18

Thắc Mắc: Chi Phí Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu?

Trong rất nhiều trường hợp, dây hãm bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra những vấn đề rắc rối khi quan hệ tình dục ở nam giới. Khi đó, nam giới cần thực hiện một cuộc tiểu phẫu để cắt dây hãm bao quy đầu. Vậy chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết hôm nay, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm
308 lượt xem Ngày :03-07-18

Khi Nào Cần Phải Tạo Hình Dây Hãm Bao Quy Đầu Ở Nam Giới?

Dây hãm quy đầu là một trong những phần rất quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới, được nhiều người gọi là dây thắng quy đầu, có nhiệm vụ giữ cho dương vật luôn cương cứng. Vậy khi nào cần phải tạo hình dây hãm quy đầu? Bài viết hôm nay sẽ giúp cánh đàn ông giải đáp được thắc mắc này!

Xem Thêm
318 lượt xem Ngày :01-07-18

Hình Ảnh Dài Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bao quy đầu dài chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia nam khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và những điều cần lưu ý, các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :01-07-18

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Dài Có Sao Không? Cần Chữa Trị Như Thế Nào?

Hiện tượng bao quy đầu dài có sao không? Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu không mang đến nhiều nguy hiểm như bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Vì thế việc chữa trị sớm để tránh các nguy cơ biến chứng là điều cần thiết.

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :01-07-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Có Tác Hại Nghiêm Trọng Như Thế Nào?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh tiểu tiện và đời sống tình dục. Vậy hẹp bao quy đầu ở người lớn có tác hại nghiêm trọng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :30-06-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ: Hình Ảnh, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Chúng ta đều biết, cơ quan sinh dục là một bộ phận quan trọng của con người. Một khi cơ quan sinh dục bị tổn thương hay viêm nhiễm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. Trong đó, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là một điều phổ biến và rất cần được quan tâm hiện nay. Sau đây là hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, nguyên nhân và cách chữa trị mà bạn cần biết.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status