Bao Quy Đầu

205 lượt xem Ngày :23-07-18

Hình Ảnh Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn

Đa số nam giới lại không nắm rõ về hẹp bao quy đầu, cùng tâm lý chủ quan, ngại bệnh “tế nhị” không dám đi khám dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm, nhất là vô sinh và biến chứng ung thư dương vật. Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn dưới đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra tình hình “cậu nhỏ” và có hướng xử lý kịp thời.

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :22-07-18

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài hẹp

Bao quy đầu là bộ phận “kề vai sát cánh” với dương vật của nam giới, song không phải ai cũng nắm được các kiến thức về bao quy đầu, nhất là khi thống kê có đến 45 – 50% nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không có kiến thức nhận biết kịp thời, làm nguy hại tới “cậu nhỏ”. Những hình ảnh thật về bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài - hẹp dưới đây đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra “của quý” của mình nhé!

Xem Thêm
183 lượt xem Ngày :22-07-18

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn

Hiện nay, rất nhiều nam giới gặp rắc rối về dài – hẹp bao quy đầu nhưng vì ngại vấn đề “tế nhị” nên không dám đến cơ sở y tế để nhờ sự can thiệp của chuyên gia, thay vào đó, họ tự tìm cách lột bao quy đầu tại nhà, vừa kín đáo vừa tiết kiệm chi phí. Song không phải ai cũng biết cách lột bao quy đầu tại nhà để tránh làm tổn thương cậu nhỏ.

Xem Thêm
315 lượt xem Ngày :07-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Ngắn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn mà không được xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải đáp nghi vấn: Dây hãm bao quy đầu bị ngắn có ảnh hưởng gì không? Để từ đó có biện pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
344 lượt xem Ngày :06-07-18

Bạn Đã Biết Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Gì Chưa?

Trên thực tế rất ít cánh đàn ông định nghĩa đúng về dây hãm bao quy đầu là gì và có những hành động sai lệch khi bị đứt dây hãm bao quy đầu. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu. 

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :05-07-18

Đâu Là Phương Pháp Chữa Đứt Dây Hãm Bao Quy Đầu Cho Nam Giới?

Nhiều nam giới thường chủ quan rằng, đứt dây hãm bao quy đầu là một hiện tượng bình thường, không quá nguy hiểm nên hay bỏ qua. Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên khoa cho biết, đã có rất nhiều trường hợp đứt dây hãm dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng về sau cho bệnh nhân. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo bệnh nhân cần phải xử lý kịp thời và đúng đắn khi bị đứt dây hãm. Vậy đâu là phương pháp chữa đứt dây hãm bao quy đầu cho nam giới? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này!

Xem Thêm
241 lượt xem Ngày :04-07-18

Giúp Bạn Trả Lời Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Một số nam giới lo lắng không biết việc cắt dây hãm bao quy đầu có sao không, và trì hoãn thời gian điều trị. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giúp các quý ông làm rõ thắc mắc này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status