Bao Quy Đầu

1,816 lượt xem Ngày :28-07-18

Xước dây hãm bao quy đầu và cách xử lý an toàn

Cậu nhỏ” đóng vai trò quan trọng rất trong đời sống tình dục và chức năng sinh sản. Vì vậy, bất cứ có tổn thương nào ở bộ phận này cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục. Xước dây hãm bao quy đầu là một tai nạn thường gặp, khiến nam giới hoang mang lo lắng. Song nhiều nam giới vẫn chưa biết cách xử lý khi bị xước dây hãm khiến “cậu nhỏ” lâm nguy!

Xem Thêm
3,532 lượt xem Ngày :27-07-18

Tổng hợp hình ảnh về dây hãm bao quy đầu

Là một bộ phận khá nhỏ dương vật, song dây gãm bao quy đầu lại có nhiệm vụ quan trọng trong việc cân bằng trục của thân dương vật và bao quy đầu. Song, nhiều nam giới lại không nắm rõ vị trí, hình dạng dây hãm bao quy đầu như thế nào do đó khi gặp sự cố ở bộ phận này thường tỏ ra lúng túng. Tổng hợp những hình ảnh về dây hãm bao quy đầu dưới đây sẽ giúp nam giới có cái nhìn trực quan về bộ phận này.

Xem Thêm
712 lượt xem Ngày :26-07-18

Giải đáp: Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Bên cạnh mức độ an toàn và hiệu quả khi nối dây hãm quy đầu, bảo vệ sức khỏe “cậu nhỏ” thì một vấn đề cũng được rất nhiều nam giới quan tâm đó chính là chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?. 

Xem Thêm
879 lượt xem Ngày :25-07-18

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Đứt dây hãm quy đầu là một tai nạn thường gặp ở nam giới, tuy nhiên đa số “cánh mày râu” chúng ta lại tỏ ra khi chủ quan rằng đây chỉ là bộ phận nhỏ không ảnh hưởng gì. Mà không biết rằng, nếu không được xử lý thời đứt dây hãm quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản nam giới. Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Xem Thêm
1,271 lượt xem Ngày :24-07-18

Tìm hiểu dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận quan trọng ở dương vật nam giới, nơi đây tập trung rất nhiều thần kinh nhạy cảm, và khá “ mỏng manh”. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa thực sự quan tâm, để ý đến bộ phận này dẫn đến một số “trục trặc” ở dây hãm mà chưa biết cách xử lý. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cấu tạo, chức năng của dây hãm bao quy đầu ở nam giới thì hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,259 lượt xem Ngày :23-07-18

Hình Ảnh Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn

Đa số nam giới lại không nắm rõ về hẹp bao quy đầu, cùng tâm lý chủ quan, ngại bệnh “tế nhị” không dám đi khám dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm, nhất là vô sinh và biến chứng ung thư dương vật. Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn dưới đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra tình hình “cậu nhỏ” và có hướng xử lý kịp thời.

Xem Thêm
1,004 lượt xem Ngày :22-07-18

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài hẹp

Bao quy đầu là bộ phận “kề vai sát cánh” với dương vật của nam giới, song không phải ai cũng nắm được các kiến thức về bao quy đầu, nhất là khi thống kê có đến 45 – 50% nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không có kiến thức nhận biết kịp thời, làm nguy hại tới “cậu nhỏ”. Những hình ảnh thật về bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài - hẹp dưới đây đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra “của quý” của mình nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status