Bao Quy Đầu

203 lượt xem Ngày :30-07-18

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

Dây hãm quy đầu (hay còn gọi là dây thắng quy đầu) là dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu, nối liền lớp da quy đầu với quy đầu thành một khối thống nhất. Vậy có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh về vấn đề này.

Xem Thêm
200 lượt xem Ngày :30-07-18

Giải đáp: Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

 Rách, xước, đứt dây hãm bao quy đầu là những “tai nạn” phòng the thường gặp nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Vậy dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao? cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có cách xử lý an toàn nhất.

Xem Thêm
223 lượt xem Ngày :28-07-18

Xước dây hãm bao quy đầu và cách xử lý an toàn nhất

Cậu nhỏ” đóng vai trò quan trọng rất trong đời sống tình dục và chức năng sinh sản. Vì vậy, bất cứ có tổn thương nào ở bộ phận này cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục. Xước dây hãm bao quy đầu là một tai nạn thường gặp, khiến nam giới hoang mang lo lắng. Song nhiều nam giới vẫn chưa biết cách xử lý khi bị xước dây hãm khiến “cậu nhỏ” lâm nguy!

Xem Thêm
231 lượt xem Ngày :27-07-18

Tổng hợp hình ảnh về dây hãm bao quy đầu

Là một bộ phận khá nhỏ dương vật, song dây gãm bao quy đầu lại có nhiệm vụ quan trọng trong việc cân bằng trục của thân dương vật và bao quy đầu. Song, nhiều nam giới lại không nắm rõ vị trí, hình dạng dây hãm bao quy đầu như thế nào do đó khi gặp sự cố ở bộ phận này thường tỏ ra lúng túng. Tổng hợp những hình ảnh về dây hãm bao quy đầu dưới đây sẽ giúp nam giới có cái nhìn trực quan về bộ phận này.

Xem Thêm
194 lượt xem Ngày :26-07-18

Giải đáp: Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Bên cạnh mức độ an toàn và hiệu quả khi nối dây hãm quy đầu, bảo vệ sức khỏe “cậu nhỏ” thì một vấn đề cũng được rất nhiều nam giới quan tâm đó chính là chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?. 

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :25-07-18

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Đứt dây hãm quy đầu là một tai nạn thường gặp ở nam giới, tuy nhiên đa số “cánh mày râu” chúng ta lại tỏ ra khi chủ quan rằng đây chỉ là bộ phận nhỏ không ảnh hưởng gì. Mà không biết rằng, nếu không được xử lý thời đứt dây hãm quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản nam giới. Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :24-07-18

Tìm hiểu dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận quan trọng ở dương vật nam giới, nơi đây tập trung rất nhiều thần kinh nhạy cảm, và khá “ mỏng manh”. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa thực sự quan tâm, để ý đến bộ phận này dẫn đến một số “trục trặc” ở dây hãm mà chưa biết cách xử lý. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cấu tạo, chức năng của dây hãm bao quy đầu ở nam giới thì hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status