Bao Quy Đầu

574 lượt xem Ngày :29-05-17

Hiện tượng da bao quy đầu bị nứt là do đâu

Tình trạng bao quy đầu bị nứt khiến nam giới cảm thấy vô cùng khó chịu và đau đớn. Hiện tượng này khiến nam giới khó giao hợp, giảm nhu cầu sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày như tiểu tiện, vệ sinh. Vậy hiện tượng da bao quy đầu bị nứt là do đâu? Và nên điều trị như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
476 lượt xem Ngày :27-05-17

Ngứa và sưng bao quy đầu sau khi quan hệ là vì sao

Hỏi: Chào chuyên gia, em năm nay 24 tuổi, tuy chưa lập gia đình nhưng em và bạn gái đã có quan hệ tình dục nhiều lần. Thời gian trước, sau mỗi lần gần gũi em không hề cảm thấy khó chịu. Thế nhưng dạo gần đây, cứ sau mỗi lần quan hệ là em lại cảm thấy ngứa và quan sát thấy bao quy đầu sưng lên. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi ngứa và sưng bao quy đầu sau khi quan hệ là vì sao? Mong sẽ nhận được hồi âm từ chuyên gia. Xin cảm ơn. (T. Tài – TPHCM).  

Xem Thêm
2,066 lượt xem Ngày :26-05-17

Hiện tượng bao quy đầu bị dính vào quy đầu

Hiện tượng bao quy đầu bị dính vào quy đầu là vấn đề khá nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan. Bởi tình trạng này không chỉ có nguy cơ đe dọa sức khỏe sinh lý, đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, nam giới nên biết dính bao quy đầu là bệnh gì bằng cách tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
955 lượt xem Ngày :26-05-17

Cách lột bao quy đầu bằng tay an toàn

Cách lột bao quy đầu bằng tay an toàn và không đau luôn là mối bận tâm của nhiều bà mẹ có con trai nhỏ, mắc chứng hẹp bao quy đầu. Bởi chứng hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho bé trai khó chịu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, mà về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy nên, ngay bây giờ các phụ huynh hãy đọc tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
2,287 lượt xem Ngày :25-05-17

Hướng dẫn cách tự lộn bao quy đầu tại nhà

Hiện nay có nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống. Do đó, rất nhiều nam giới tìm kiếm biện pháp khắc phục tình trạng này, trong đó những hướng dẫn cách tự lộn bao quy đầu tại nhà đang được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Thực hư vấn đề này có đơn giản như thế hay không? mời các anh cùng tham khảo cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
806 lượt xem Ngày :19-05-17

Chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Các bé trai khi mới sinh ra thường phải đối mặt với chứng hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu sinh lý. Đến khi các bé được khoảng 3 tuổi thì tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ giảm xuống và không còn nữa khi trẻ được 14 tuổi. Tuy nhiên, có nhiều chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em được xếp vào trường hợp bệnh lý và phụ huynh cần hết sức chú ý để điều trị, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho bé.

Xem Thêm
1,074 lượt xem Ngày :18-05-17

Bao quy đầu bị bỏng da phải làm sao

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Huỳnh Lợi, năm nay 21 tuổi và đang là sinh viên. Dạo gần đây, em thấy da ở phần bao quy đầu có xuất hiện triệu chứng bỏng và đau rát khi đi tiểu tiện. Giờ em rất khó chịu và lo lắng, nhưng băn khoăn không biết bao quy đầu bị bỏng da phải làm sao ? Rất mong sẽ sớm nhận được hồi đáp từ các chuyên gia chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status