Bao Quy Đầu

1,318 lượt xem Ngày :28-06-17

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?

Bao quy đầu có vai trò bảo vệ dương vật khỏi tác động ngoại lực và tạo khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, đây cũng là một bộ phận rất nhạy cảm và dễ gặp các chứng bệnh bẩm sinh. Trong đó, nhiều nam giới đã gửi thắc mắc về cho phòng khám chúng tôi rằng, bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao? Để giải đáp thắc mắc này, cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,352 lượt xem Ngày :22-06-17

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là hạn chế khả năng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục là mong muốn của hầu hết nam giới. Trong đó, tác dụng của thủ thuật cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :21-06-17

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Đứt dây hãm bao quy đầu được xem là một trong những “tai nạn” thường gặp khi quan hệ tình dục. Hiện tượng này không thể cầm máu hay xử lý theo cách thông thường mà cần nhờ đến sự trợ giúp và can thiệp thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu. Xung quanh vấn đề này thì chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không? là câu hỏi được hầu hết nam giới quan tâm tìm lời giải đáp.

Xem Thêm
960 lượt xem Ngày :20-06-17

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu là một trong những việc làm rất quan trọng, bởi việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả phục hồi của bao quy đầu sau khi cắt. Thế nhưng làm thế nào để vệ sinh bao quy đầu đúng cách? Hãy cùng tham khảo những cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất được chia sẻ trong bài viết sau để rút ngắn thời gian hồi phục nhé.

Xem Thêm
289 lượt xem Ngày :20-06-17

Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào?

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị hẹp bao quy đầu nên gặp không ít khó khăn trong việc vệ sinh dương vật cũng như tiểu tiện. Do đó tôi đang có ý định cắt bao quy đầu. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi cắt bao quy đầu là gì? Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn (M. Khương – TPHCM).

Xem Thêm
1,368 lượt xem Ngày :17-06-17

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy ở phần bao quy đầu và phần quy đầu dương vật. Biểu hiện ban đầu của bệnh là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ li ti ở bao quy đầu. Một câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm là viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Để giải đáp cụ thể vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
930 lượt xem Ngày :17-06-17

Tìm hiểu bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở nam giới. Bệnh được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Cùng tìm hiểu bệnh viêm bao quy đầu cấp tính, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả qua nội dung bài viết sau, để bảo vệ sức khỏe, chức năng tình dục và khả năng sinh sản của bản thân.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status