Xuất Tinh Sớm

126 lượt xem Ngày :21-07-17

Tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Nếu không sớm được quan tâm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Vậy tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
162 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa không chỉ gây áp lực nặng nề, mà còn dẫn đến suy giảm chức năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Vậy cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :13-07-17

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm tác động đến sức khỏe và sinh lý của nam giới nếu không có biện pháp can thiệp và khắc phục kịp thời. Theo các chuyên gia, cần phải có nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới rõ ràng mới có thể khắc phục được tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh vốn có.

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :10-07-17

Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không?

Xuất tinh sớm là nỗi lo của hầu hết cánh mày râu. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, chán nản, ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp đôi, hạnh phúc gia đình, mà về lâu dài còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm
1,348 lượt xem Ngày :15-06-17

Vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một căn bệnh phổ biến ở nam giới và có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm hứng của cặp đôi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bị sức ép tâm lý từ đối phương hay do có hành động thủ dâm thường xuyên ở nam giới. Hãy cùng xem xét vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm? để sớm tìm ra hướng khắc phục hiệu quả, an toàn nhé!

Xem Thêm
557 lượt xem Ngày :12-05-17

Những cách thủ dâm tăng khoái cảm cho nam giới

Việc thủ dâm không chỉ giúp nam giới giảm bớt các căng thẳng, stress trong đời sống, công việc hằng ngày, mà còn giúp giải tỏa ham muốn và tránh được việc lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên, cách thủ dâm cho nam như thế nào là an toàn và sướng nhất thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin được chia sẻ những cách thủ dâm tăng khoái cảm cho nam giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
362 lượt xem Ngày :11-12-16

Xuất tinh sớm là gì

Hầu hết nam giới, ít có ai trong suốt cuộc đời không trải qua một lần xuất tinh sớm và khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này, cánh mày râu đều có chung tâm lý là xấu hổ, lo lắng. Vậy thực chất xuất tinh sớm là gì?

Xem Thêm
MedicalWebPage