Xuất Tinh Sớm

616 lượt xem Ngày :17-09-17

Điều trị khám bệnh xuất tinh sớm tại phòng khám uy tín nhất Tphcm

Không chỉ là nguyên nhân gián tiếp khiến cho hạnh phúc ở nhiều gia đình bị đỗ vỡ, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý của nam giới. Cụ thể, khi mắc bệnh, nam giới luôn cảm thấy tự ti và nguy cơ đối mặt với chứng vô sinh hiếm muộn rất cao. 

Xem Thêm
2,642 lượt xem Ngày :25-08-17

Xuất tinh sớm ở đàn ông tuổi trung niên

Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật bị kích thích và gây ra xuất tinh nhưng không theo đúng chủ đích của nam giới. Đây là một bệnh khá nhạy cảm, nên phái mạnh thường cảm thấy tự ti, xấu hổ trước bạn đời khi chẳng may mắc phải. 

Xem Thêm
310 lượt xem Ngày :23-08-17

Chữa trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh mà nhiều người đàn ông thường hay mắc phải. Nó không chỉ khiến người bệnh tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn tình, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :03-08-17

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm là một bệnh lý thường gặp khiến cho không ít nam giới phải lo lắng và mất tự tin trước bạn tình. Không những thế, những tác hại do xuất tinh sớm gây nên còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về bệnh.

Xem Thêm
298 lượt xem Ngày :21-07-17

Tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Nếu không sớm được quan tâm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Vậy tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
339 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa không chỉ gây áp lực nặng nề, mà còn dẫn đến suy giảm chức năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Vậy cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xem Thêm
417 lượt xem Ngày :13-07-17

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm tác động đến sức khỏe và sinh lý của nam giới nếu không có biện pháp can thiệp và khắc phục kịp thời. Theo các chuyên gia, cần phải có nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới rõ ràng mới có thể khắc phục được tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh vốn có.

Xem Thêm