Vô Sinh Nữ

202 lượt xem Ngày :25-02-17

Vô sinh ở nữ giới có phải do di truyền không ?

Vô sinh hiếm muộn đang là một trong những căn bệnh được rất nhiều người quan quan tâm và tìm hiểu. Thông thường bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó nhiều người vẫn cho rằng đó là do yếu tố di truyền. Vậy vô sinh ở nữ giới có phải do di truyền không? Để làm rõ được điều này, chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
151 lượt xem Ngày :25-02-17

Phụ nữ vô sinh có kinh nguyệt không

Hiện nay, bệnh vô sinh ngày càng trở nên phổ biến và đang có xu hướng gia tăng. Các triệu chứng sinh lý có thể liên quan đến khả năng sinh sản như dịch âm đạo, khí hư, chu kỳ kinh nguyệt... Vậy phụ nữ vô sinh có kinh nguyệt không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :22-02-17

Dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai

Phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì thế, việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai sẽ giúp chị em kịp thời thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt căn bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Xem Thêm
136 lượt xem Ngày :07-02-17

Phụ nữ nên khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm

Vô sinh hiếm muộn là vấn đề gây nhiều phiền toái đến tâm lý và hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Trong đó, nữ giới mắc phải căn bệnh này là khá phổ biến và ngày càng gia tăng đáng kể. Vì thế, để xác định được chính xác mình có mắc bệnh hay không và phụ nữ nên khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm là hiệu quả và an toàn nhất. Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :16-01-17

Địa chỉ khám vô sinh nữ ở đâu tphcm

Hiện nay, có vô số cơ sở y tế với quy mô lớn nhỏ khác nhau có thể khám vô sinh cho nữ giới. Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, đủ khả năng để xác định chính xác bệnh thì không nhiều. Vậy, địa chỉ khám vô sinh nữ ở đâu tphcm đáng được lựa chọn nhất. Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :16-01-17

Tổng chi phí chữa vô sinh ở nữ giới là bao nhiêu tiền?

Cùng với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, vô sinh ở nữ giới đã không còn là căn bệnh khó chữa khiến nhiều người phải lo lắng nữa. Nhờ những phương pháp can thiệp hiện đại mà rất nhiều chị em được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình. Điều mà nhiều chị em thắc mắc hiện nay là tổng chi phí chữa vô sinh ở nữ giới là bao nhiêu tiền? và nên thực hiện khám chữa bệnh ở đâu là hiệu quả.

Xem Thêm
157 lượt xem Ngày :11-12-16

Vô sinh nữ có chữa được không

Vô sinh đang ngày càng trở thành một trong những căn bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Bởi căn bệnh này không những cướp đi khả năng sinh sản của người phụ nữ, mà còn cướp đi thiên chức làm mẹ của chị em. Vậy bệnh vô sinh nữ có chữa được không?

Xem Thêm