Vô Sinh Nam

234 lượt xem Ngày :05-08-17

Nguyên nhân khiến tinh trùng bị loãng là do đâu?

Tinh trùng bị loãng có thể là nguyên nhân chính gây nên bệnh vô sinh ở nam giới. Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy nguyên nhân khiến tinh trùng bị loãng là do đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :04-08-17

Vô sinh nguyên phát là gì?

Hiện nay, vô sinh đang là nỗi lo của các cặp vợ chồng. Vô sinh được chia thành 2 dạng là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Trong đó, vô sinh nguyên phát thường chiếm tỷ lệ cao hơn. Vậy, vô sinh nguyên phát là gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin kiến thức xung quanh tình trạng vô sinh nguyên phát qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
257 lượt xem Ngày :02-08-17

Thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lý thường gặp ở nam giới, bệnh khiến hầu hết phái mạnh khó chịu, lo lắng và suy nghĩ nhiều. Theo đó, chuỗi hạt ngọc dương vật có thể được điều trị bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, sử dụng thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :02-08-17

Công dụng của vitamin E với nam giới bị hiếm muộn

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Căn bệnh này đã không còn quá xa lạ với nhiều cặp đôi và nguyên nhân gây ra chủ yếu vẫn là bắt nguồn từ những thói quen xấu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :31-07-17

Suy thận dẫn đến vô sinh là do nguyên nhân gì?

Do gia tăng áp lực của đời sống hiện đại, yếu tố công việc và sinh hoạt hằng ngày đã hình thành nên mức độ suy thận khác nhau ở nhiều người. Đặc biệt tình trạng suy thận dẫn đến vô sinh là do nguyên nhân gì? Hầu hết nam giới đều không nắm rõ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :28-07-17

Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý bao nhiêu tiền

Yếu sinh lý là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý, sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh. Việc điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn chính là điều mà hầu hết nam giới mong muốn. Trong đó, chi phí chữa bệnh yếu sinh lý bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi các chuyên gia nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để được giải đáp thắc mắc chi tiết.

Xem Thêm
287 lượt xem Ngày :26-07-17

Quý ông nên ăn gì để có nhiều tinh trùng Y?

Ngày nay quan niệm trọng nam khinh nữ đang dần được xóa bỏ, nên việc sinh con trai hay con gái đều quý như nhau. Tuy nhiên, có một số ít gia đình vẫn luôn mong muốn “có nếp có tẻ” và họ cho rằng việc ăn uống cũng góp phần không nhỏ vào khả năng sinh con theo giới tính mình thích. Vậy muốn biết quý ông nên ăn gì để có nhiều tinh trùng Y? giúp sinh con trai hãy đọc tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm