Viêm Tuyến Tiền Liệt

270 lượt xem Ngày :01-08-17

Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

Thủ dâm với tần suất quá nhiều không chỉ gây ảnh hưởng đến thể trạng, tâm lý, mà còn có nguy cơ dẫn đến các bệnh lý ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, đau tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu….Vậy thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
285 lượt xem Ngày :31-07-17

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào?

Thực tế vẫn còn khá nhiều nam giới tỏ ra vô cùng thờ ơ với những thông tin về bệnh lý viêm tuyến tiền liệt. Từ đó, dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc cho đời sống sức khỏe và sinh lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào? qua bài viết dưới đây, sẽ phần nào giúp cho cánh mày râu chủ động rút ra biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. 

Xem Thêm
316 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh gặp nhiều ở nam giới từ tuổi trung niên trở đi. Bệnh không những gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? đó là thắc mắc của không ít cánh mày râu khi không may mắc phải căn bệnh này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
453 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới Tphcm

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò hết sức quan trọng vì nó tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới, nhưng vì cấu tạo nằm ngay dưới bàng quang nối với niệu đạo nên tuyến tiền liệt dễ bị viêm nhiễm do bị ảnh hưởng từ các bộ phận này. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu đã và đang đẩy mạnh công nghệ, tiến đến là phòng khám nam khoa uy tín TPHCM.

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tuyến tiền liệt là gì Tphcm

Tuyến tiền liệt là một tuyến trong cơ quan sinh sản của nam giới, có hình dáng trông giống như quả hạnh đào. Nó nằm ở vị trí phía dưới trực tràng và bàng quang, bao quanh ống niệu đạo. Hiện nay có không ít nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm