Viêm Tuyến Bartholin

135 lượt xem Ngày :24-02-17

Tổng hợp những hình ảnh viêm tuyến bartholin

Viêm tuyến Bartholin là một tình trạng khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không biết đến vấn đề này bởi không có kiến thức cơ bản về nó. Chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe mới thật sự quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẻ tổng hợp một vài kiến thức cũng như hình ảnh viêm tuyến bartholin giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :23-02-17

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? Không điều trị có được không?

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết ra các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần làm gì khi gặp phải tình trạng này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
157 lượt xem Ngày :23-02-17

Cách điều trị viêm tuyến bartholin

Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh lý phụ khoa hiếm gặp, tuy nhiên nó lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy cách điều trị viêm tuyến bartholin như thế nào? và có thể tự mua thuốc điều trị viêm tuyến bartholin được không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tuyến Bartholin là gì ?

Tuyến Bartholin được biết đến là tuyến thuộc về cơ quan sinh dục ngoài và rất khó để nhìn hay nhận thấy khi tuyến đang bình thường. Với chức năng là tiết chất nhầy vào trong bề mặt môi nhỏ của âm hộ bao quanh âm đạo và giữ ẩm cũng như bôi trơn cho vùng đó khi có giao hợp. Vậy viêm tuyến Bartholin là gì ?

Xem Thêm