Viêm Tinh Hoàn

199 lượt xem Ngày :15-05-17

Tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu vô tình phát hiện 2 bên tinh hoàn của mình có kích thước không đều nhau, bên to bên nhỏ. Cháu đang rất băn khoăn không biết tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ (T. Vũ – TPHCM).

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :14-12-16

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn

Trong các bệnh thuộc cơ quan sinh sản nam giới, viêm tinh hoàn là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh cần phải được điều trị chứ không thể tự khỏi được và thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20-35 tuổi. Song song đó người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa đúng cách để bệnh không bị tái nhiễm. Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tinh hoàn là gì

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh viêm tinh hoàn là gì? 

Xem Thêm
MedicalWebPage