Viêm Phụ Khoa

154 lượt xem Ngày :09-08-17

Đau thắt lưng ở nữ là dấu hiệu của bệnh gì ?

Đau lưng dường như đã trở thành nổi ám ảnh đáng sợ nhất của nhiều chị em không may mắc phải. Bởi nó không chỉ khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều khó khăn, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy đau thắt lưng ở nữ là dấu hiệu của bệnh gì ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm thắc mắc. 

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :09-08-17

Nguyên nhân của bệnh viêm niệu đạo ở phụ nữ

Việc xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo sẽ giúp các chị em có biện pháp phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả, đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Vậy, nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới là gì? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ những nguyên nhân của bệnh viêm niệu đạo ở phụ nữ nhé.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :09-08-17

Triệu chứng và dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở nữ

Là nữ giới, các chị em cần trang bị cho bản thân những kiến thức nhất định về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là triệu chứng của bệnh. Việc tìm hiểu những triệu chứng và dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở nữ sẽ giúp các chị em sớm nhận biết được bệnh, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

Xem Thêm
157 lượt xem Ngày :09-08-17

Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Khí hư ra nhiều và có mùi hôi là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu điển hình giúp chị em sớm nhận biết được những trục trặc về sức khỏe sinh sản bản thân. Vậy trong trường hợp khí hư có mùi hôi là bệnh gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :07-08-17

Bị nấm âm đạo có thai được không?

Hỏi: Chào các bác sĩ, em năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được 1 năm. Em hiện đang điều trị bệnh nấm âm đạo, dù các triệu chứng của bệnh đã có phần thuyên giảm nhưng em vẫn còn cảm giác ngứa ngáy vùng kín. Do đã kết hôn và mong muốn có con nên em muốn hỏi bác sĩ bị nấm âm đạo có thai được không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. (N. Nga – TPHCM).

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :04-08-17

Vì sao âm đạo lại có mùi lạ

Vùng kín có mùi nhẹ là hiện tượng khá bình thường. Thế nhưng, nếu âm đạo có mùi lạ hay hôi tanh khó chịu thì nữ giới cần đặc biệt lưu ý, vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề. Vậy, vì sao âm đạo lại có mùi lạ? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :03-08-17

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo

Viêm phụ khoa chủ yếu được điều trị bằng các loại thuốc dạng uống hoặc dạng đặt. Tuy nhiên, các loại dạng đặt âm đạo chỉ đảm bảo an toàn và phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng đúng cách. Bài viết sau xin hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo đúng cách, nhằm giúp các chị em có thể áp dụng tại nhà nhưng vẫn mang lại hiệu cao.

Xem Thêm