Viêm Phụ Khoa

260 lượt xem Ngày :04-12-17

Điều trị viêm phụ khoa bằng lá trầu không như thế nào ?

Ngày nay, việc điều trị các bệnh phụ khoa bằng những bài thuốc dân gian vẫn được nhiều chị em tin dùng, trong đó bài thuốc từ lá trầu không được áp dụng khá phổ biến. Vậy, điều trị viêm phụ khoa bằng lá trầu không như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách chữa trị các bệnh phụ khoa bằng lá trầu không qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :03-12-17

Điều trị phụ khoa bằng thuốc nam như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc nam được áp dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì từ chị em phụ nữ mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy, điều trị phụ khoa bằng thuốc nam như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu tìm hiểu về những cách chữa viêm phụ khoa bằng thuốc nam được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
548 lượt xem Ngày :02-12-17

Điều trị phụ khoa bằng tia hồng ngoại có nguy hiểm không ?

Điều trị các bệnh phụ khoa bằng tia hồng ngoại là phương pháp thích hợp với những ai cần điều trị bệnh sau khi phẫu thuật, bị viêm tiểu khung hay viêm tuyến vú. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên không ít chị em lo lắng không biết điều trị phụ khoa bằng tia hồng ngoại có nguy hiểm không? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
223 lượt xem Ngày :30-11-17

Bị viêm phụ khoa có thai được không ?

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải bệnh lý viêm phụ khoa ngày càng có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Trong đó, đối tượng dễ gặp phải nhất là chị em đang ở độ tuổi sinh nở. Bệnh này không chỉ khiến chị em cảm thấy khó chịu, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe về sau. 

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :29-11-17

Điều trị bệnh phụ khoa do nấm Candida ở Tphcm

Nấm candida là một trong những tác nhân phổ biến gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các bệnh này nếu không được khắc phục kịp thời và đúng phương pháp có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa do nấm Candida ở Tphcm là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy, để tìm được một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, các chị em hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :28-11-17

Thuốc đặt phụ khoa aciginal là gì và có tốt không ?

Aciginal là sản phẩm thuốc đặt phụ khoa được sử dụng khá phổ biến ở nữ giới. Các chị em có thể tìm mua loại thuốc này ở các hiệu thuốc uy tín để điều trị bệnh tại nhà khi có chỉ dẫn từ bác sĩ. Mặc dù là dòng thuốc đặt phụ khoa phổ biến nhưng chưa chắc nữ giới đã hiểu rõ về loại thuốc này. Vậy, thuốc đặt phụ khoa aciginal là gì và có tốt không? Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thuốc Aciginal, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
712 lượt xem Ngày :04-10-17

Địa chỉ chữa và chi phí chữa nấm âm đạo hiệu quả ở Tphcm

Bệnh nấm âm đạo nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây viêm nhiễm các cơ quan xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Thế nhưng, khi muốn điều trị bệnh, các chị em lại băn khoăn về vấn đề địa chỉ và chi phí. Dưới đây là những thông tin về địa chỉ chữa và chi phí chữa nấm âm đạo hiệu quả ở Tphcm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm