Viêm Phụ Khoa

253 lượt xem Ngày :04-09-17

Nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo

Viêm ngứa âm đạo, là một trong những bệnh phụ khoa rất thường hay gặp ở chị em phụ nữ hiện nay. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên chị em nên tìm hiểu kỹ một số thông tin về nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo. Từ đây có thể biết cách phòng tránh cũng như sớm tìm được phương pháp điều trị phù hợp hiệu quả cao nhất.

Xem Thêm
1,900 lượt xem Ngày :30-08-17

Dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Viêm âm đạo là bệnh dễ gặp nhất ở chị em phụ nữ, gây ra nhiều phiền toái và rắc rối trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, từ đó ảnh hưởng nghiêm không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Do đó, khi mắc phải bệnh lý này, chị em thường ưu tiên điều trị bằng thuốc đặt, nhưng chưa nắm rõ việc dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
1,720 lượt xem Ngày :26-08-17

Viêm phụ khoa và cách phòng tránh

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo thường trực của nữ giới. Bệnh nếu không được điều trị đúng phương pháp và kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, đồng thời có nguy cơ tái phát cao. Chính vì thế, tốt hơn hết là nên có biện pháp phòng ngừa bệnh.  Vậy, làm thế nào để ngăn ngừa hiệu quả các bệnh phụ khoa? Cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh viêm phụ khoa và cách phòng tránh qua bài viết sau nhé.  

Xem Thêm
1,280 lượt xem Ngày :25-08-17

Làm sao để phòng tránh bệnh phụ khoa hiệu quả ?

Hầu hết các chị em phụ nữ đều chưa thật sự hiểu rõ về bệnh phụ khoa và cách phòng tránh. Chính vì thế đến khi đã mắc bệnh phụ khoa ở mức độ đáng báo động, nhưng vẫn chưa biết bản thân mình đang bị bệnh gì? 

Xem Thêm
6,219 lượt xem Ngày :23-08-17

Hậu quả của viêm nhiễm sinh dục với phụ nữ và thai nhi

Viêm nhiễm đường sinh dục rất dễ xảy ra trong thời kỳ mang thai và nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thai phụ cũng như sự phát triển của bé. Vậy, cụ thể là viêm nhiễm đường sinh dục nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được những hậu quả của viêm nhiễm sinh dục với phụ nữ và thai nhi.

Xem Thêm
4,899 lượt xem Ngày :19-08-17

Viêm âm đạo do tạp khuẩn điều trị như thế nào ?

Viêm âm đạo do tạp khuẩn đang là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách nhận biết và điều trị hiệu quả. Thậm chí, có nhiều chị em vì tâm lý e ngại, xấu hổ đã âm thầm chịu đựng hoặc tự mua thuốc về chữa trị, khiến bệnh dai dẳng, tái đi tái lại và gây ra biến chứng nguy hiểm. 

Xem Thêm
987 lượt xem Ngày :19-08-17

Tại sao điều trị viêm âm đạo nhiều lần không khỏi?

Hỏi: Chào bác sĩ, lúc trước em đã từng bị viêm âm đạo do nhiễm nấm candida và đã điều trị khỏi. Thế nhưng, một thời gian sau bệnh lại tái phát trở lại, khiến em cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Vì vậy, em muốn hỏi bác sĩ tại sao điều trị viêm âm đạo nhiều lần không khỏi? và có cách nào khắc phục tình trạng này không. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em. Xin cảm ơn (N. Bích – TPHCM).

Xem Thêm