Viêm Phụ Khoa

168 lượt xem Ngày :07-04-18

Huyết trắng màu xanh có mùi hôi tanh và cách chữa trị hiệu quả

Khi phụ nữ đến tuổi dậy thì, âm đạo tiết ra một chất dịch nhầy có màu trắng, hơi loãng và trong, không mùi hoặc mùi nhẹ gọi là huyết trắng, đây là biểu hiện bình thường của cơ thể. Nhưng khi thấy huyết trắng chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn đã mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy huyết trắng màu xanh có mùi hôi tanh là bệnh gì? Và chữa trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm
640 lượt xem Ngày :06-04-18

Ra huyết trắng có máu sau khi quan hệ có phải bệnh không?

Nhiều chị em sau cuộc “yêu” gặp phải tình trạng tình trạng ra khí hư lẫn máu. Điều này làm cho chị em vô cùng lo lắng. Vậy ra huyết trắng có máu sau khi quan hệ có phải bệnh không? Hãy cung tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
181 lượt xem Ngày :05-04-18

Cách chữa trị huyết trắng bằng phèn chua như thế nào?

Rất nhiều chị em truyền tai nhau về công dụng của phèn chua trong điều trị bệnh huyết trắng. Vậy cách chữa trị huyết trắng bằng phèn chua như thế nào? Liệu đây có phải là cách làm đúng đắn hay không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
180 lượt xem Ngày :04-04-18

Bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không?

Huyết trắng sinh lý không gây ngứa và chỉ tiết ra nhiều trong một số trường hợp như: Gần đến chu kỳ kinh nguyệt, trong thời gian rụng trứng, trong thời kỳ thai nghén,.... Vậy bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
516 lượt xem Ngày :31-03-18

Bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng

Bệnh huyết trắng là bệnh lý phụ khoa mà khá nhiều chị em mắc phải, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu cặn kẽ về căn bệnh này. Thiếu những kiến thức cơ bản khiến chị em bỏ qua những dấu hiệu, chậm trễ trong tiếp nhận điều trị có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí vô sinh. Chính vì thế việc tìm hiểu bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng có thể giúp chị em chủ động hơn trong việc nhận biết, điều trị kịp thời và phòng tránh tốt.

Xem Thêm
253 lượt xem Ngày :05-12-17

Viêm phụ khoa khi quan hệ thì phải làm sao

Hầu hết các chị em phụ nữ đều cảm thấy vô cùng lo lắng, khi chẳng may mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thế nhưng, mỗi chị em đều ít nhất một lần trong đời đều có thể mắc phải, tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, sẽ xuất hiện triệu chứng khác nhau. 

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :05-12-17

Những cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà bạn cần biết

Viêm nhiễm phụ khoa có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên do đây là nhóm bệnh lý khá tế nhị nên chị em phụ nữ thường muốn điều trị tại nhà. Vậy, chữa trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà bạn cần biết được bác sĩ chia sẻ trong bài viết sau, để nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này nhé.

Xem Thêm