Viêm Phụ Khoa

202 lượt xem Ngày :10-04-18

Ra huyết trắng trước kỳ kinh nguyệt có phải dấu hiệu bệnh không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, đã có chồng. Lúc trước khi em chưa quan hệ thì gần đến kỳ kinh cũng thấy có huyết trắng nhưng không nhiều. Thời gian gần đây em thấy xuất hiện huyết trắng trước kỳ kinh rất nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi ra huyết trắng trước kỳ kinh nguyệt có phải dấu hiệu bệnh không? Em cảm ơn ạ! (X.Thảo – TPHCM)

Xem Thêm
200 lượt xem Ngày :09-04-18

Chữa trị huyết trắng bằng lá trầu có hết bệnh không?

Bệnh huyết trắng là một trong những bệnh dễ mắc phải ở chị em phụ nữ. Cũng bởi tính chất phổ biến của căn bệnh này mà nhiều chị em có tâm lý chủ quan, không thăm khám mà tự tìm cách điều trị tại nhà. Một trong những cách trị bệnh huyết trắng được chị em truyền tai nhau đó là dùng lá trầu không. Vậy thực tế chữa trị huyết trắng bằng lá trầu không có hết bệnh không?

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :07-04-18

Huyết trắng màu xanh có mùi hôi tanh và cách chữa trị hiệu quả

Khi phụ nữ đến tuổi dậy thì, âm đạo tiết ra một chất dịch nhầy có màu trắng, hơi loãng và trong, không mùi hoặc mùi nhẹ gọi là huyết trắng, đây là biểu hiện bình thường của cơ thể. Nhưng khi thấy huyết trắng chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn đã mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy huyết trắng màu xanh có mùi hôi tanh là bệnh gì? Và chữa trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm
627 lượt xem Ngày :06-04-18

Ra huyết trắng có máu sau khi quan hệ có phải bệnh không?

Nhiều chị em sau cuộc “yêu” gặp phải tình trạng tình trạng ra khí hư lẫn máu. Điều này làm cho chị em vô cùng lo lắng. Vậy ra huyết trắng có máu sau khi quan hệ có phải bệnh không? Hãy cung tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
161 lượt xem Ngày :05-04-18

Cách chữa trị huyết trắng bằng phèn chua như thế nào?

Rất nhiều chị em truyền tai nhau về công dụng của phèn chua trong điều trị bệnh huyết trắng. Vậy cách chữa trị huyết trắng bằng phèn chua như thế nào? Liệu đây có phải là cách làm đúng đắn hay không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
170 lượt xem Ngày :04-04-18

Bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không?

Huyết trắng sinh lý không gây ngứa và chỉ tiết ra nhiều trong một số trường hợp như: Gần đến chu kỳ kinh nguyệt, trong thời gian rụng trứng, trong thời kỳ thai nghén,.... Vậy bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
497 lượt xem Ngày :31-03-18

Bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng

Bệnh huyết trắng là bệnh lý phụ khoa mà khá nhiều chị em mắc phải, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu cặn kẽ về căn bệnh này. Thiếu những kiến thức cơ bản khiến chị em bỏ qua những dấu hiệu, chậm trễ trong tiếp nhận điều trị có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí vô sinh. Chính vì thế việc tìm hiểu bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng có thể giúp chị em chủ động hơn trong việc nhận biết, điều trị kịp thời và phòng tránh tốt.

Xem Thêm