Viêm Phụ Khoa

125 lượt xem Ngày :20-03-17

Những triệu chứng của viêm tuyến bartholin

Viêm tuyến Bartholin không phải là một bệnh phổ biến ở chị em và cũng có rất nhiều người không biết về căn bệnh này, tuy nhiên, một khi mắc bệnh này nó sẽ gây ra cảm giác đau rát khi giao hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế việc nhận biết triệu chứng viêm tuyến bartholin sẽ giúp chị em có thêm kiến thưc sớm nhận biết bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm
143 lượt xem Ngày :20-03-17

Các cách phòng tránh bệnh viêm tuyến bartholin hiệu quả

Phụ nữ khi mắc bệnh viêm tuyến Bartholin sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu và chất lượng cuộc sống bị xáo trộn nghiêm trọng. Vì thế, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách phòng bệnh bartholin toàn hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :20-03-17

Các triệu chứng của viêm tuyến bartholin

Viêm tuyến Bartholin là căn bệnh thường gặp ở nữ giới có quan hệ tình dục. Khi mắc bệnh này, chị em sẽ có cảm giác đau rát khi giao hợp, lâu dần sẽ cảm thấy chán nản, lẩn tránh việc quan hệ. Thế nhưng do các triệu chứng của viêm tuyến bartholin nên rất dễ nhầm lẫn với bệnh khác khiến cho chị em chủ quan, bỏ qua khâu thăm khám.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :20-03-17

Khí hư có mùi hôi sau khi quan hệ có phải bệnh gì không?

Thưa bác sĩ! Tôi và chồng vừa mới kết hôn, tuy nhiên sau mỗi lần quan hệ tôi ra rất nhiều khí hư màu trắng có mùi hôi rất khó chịu. Tôi rất lo lắng không biết đó có phải làm dấu hiệu của bệnh. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi khí hư có mùi hôi sau khi quan hệ có phải mắc bệnh không? Chân thành cảm ơn!

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :20-03-17

Tổng hợp những nguyên nhân bị nấm âm đạo thường gặp

Nấm âm đạo là bệnh gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nếu không can thiệp kịp thời. Vì thế, việc tìm hiểu thêm những kiến thức về bệnh như nguyên nhân bị nấm âm đạo, cách phòng bệnh sẽ giúp chị em phòng tránh và điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :15-03-17

Biểu hiện của viêm phần phụ trước và sau sinh

Phần phụ ở người phụ nữ bao gồm: Buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng bao quanh tử cung. Bệnh thường gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lương cuộc sống của phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Chính vì thế, việc nhận biết những biểu hiện viêm phần phụ trước khi sinh và triệu chứng viêm phần phụ sau sinh là biện pháp cần thiết đối với chị em ngay lúc này.

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :14-03-17

Quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm âm đạo không?

Quan hệ bằng miệng là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục để kích thích tạo khoái cảm đối với bạn tình. Tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng cũng ẩn chứa rất nhiều mối đe dọa về những bệnh tật nguy hiểm. Vậy quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm gì không? và những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm