Viêm Phụ Khoa

119 lượt xem Ngày :20-04-18

Ngày rụng trứng có ra nhiều huyết trắng không?

Huyết trắng sinh lý là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể mà chị em nào cũng có khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu về hiện tượng này một cách tường tận, trong đó ngày rụng trứng có ra nhiều huyết trắng không? là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :19-04-18

Huyết trắng bị khô có phải dấu hiệu bệnh lý không?

Huyết trắng bị khô mà một trong những biểu hiện bất thường của huyết trắng báo hiệu sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp phải một vấn đề nào đó. Vậy huyết trắng bị khô có phải dấu hiệu bệnh lý không? Hãy lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên phụ khoa về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :18-04-18

Ra khí hư màu trắng đục như sữa chua kèm theo ngứa là bệnh gì?

Khí hư ở trạng thái bình thường có màu trắng trong, hơi dính và không gây ngứa ngáy âm đạo. Chính vì thế, nếu khí hư có biểu hiện bất thường như khí hư trắng đục như sữa chua kèm theo ngứa thì chị em nên cẩn thận. Vì đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Xem Thêm
201 lượt xem Ngày :17-04-18

Ra huyết trắng như lòng trắng trứng bị làm sao không?

Gần đây hộp thư chat của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em gửi về với nội dung “Ra huyết trắng như lòng trắng trứng bị làm sao không?” Có thể thấy hiện tượng ra huyết trắng thì chị em nào cũng biết, tuy nhiên để hiểu rõ tường tận về nó thì không phải ai cũng biết được. Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này nhé!

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :16-04-18

Ra huyết trắng kèm đau lưng là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Ra huyết trắng là hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ nếu nó xuất hiện độc lập mà không kèm theo triệu chứng nào khác. Chính vì thế, khi thấy hiện tượng ra huyết trắng kèm đau lưng thì chị em nên lưu ý, bởi có thể đó là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy ra huyết trắng kèm đau lưng là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Xem Thêm
320 lượt xem Ngày :13-04-18

Hiện tượng huyết trắng ở tuổi dậy thì có sao không?

Nhiều bạn gái trong độ tuổi dậy thì rất lo lắng vì phát hiện vùng kín xuất hiện nhiều huyết trắng, ẩm ướt khó chịu. Tuy nhiên, đây là vấn đề khá nhạy cảm nên các bạn thường không chia sẽ với bố mẹ. Nhằm giúp các bạn nữ có thêm thông tin về hiện tượng huyết trắng ở tuổi dậy thì có sao không? Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã tổng hợp bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
268 lượt xem Ngày :12-04-18

Ra huyết trắng đục và bị ngứa có bị sao không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, đã có gia đình. Thời gian gần đây e phát hiện mình có hiện tượng ra huyết trắng đục và bị ngứa cứ muốn gãi liên tục, em đã cố gắng vệ sinh rất sạch sẽ nhưng khi vệ sinh xong một lúc thì tình trạng này lại tiếp diễn. Vậy bác sĩ cho em hỏi ra huyết trắng đục và bị ngứa có bị sao không? Em xin cảm ơn ạ! (N.T – Đồng Nai)

Xem Thêm