Viêm Phụ Khoa

117 lượt xem Ngày :10-01-17

Hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà

Vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hơn nữa, việc này còn giúp chị em tự bảo vệ mình khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cũng như sinh hoạt tình dục. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà giúp chị em có một sức khỏe tốt.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :10-01-17

Bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không?

Chào bác sĩ. Tôi vừa lập gia đình được khoảng 1 năm nay và hiện tại đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng. Tuy nhiên, trong một lần khám thai bác sĩ có chuẩn đón là tôi đang bị nấm âm đạo và có kê thuốc cho tôi. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và do không thấy những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh nên tôi quyết định không điều trị. Vậy bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không? Mong sớm nhận được giải đáp của các bác sĩ.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả

Trong giai đoạn mang thai, dù mắc phải bất kỳ bệnh lý nào đều khiến chị em phụ nữ lo lắng. Một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường mắc phải ở chị em là bệnh viêm phần phụ. Chính vì thế, nhằm khắc phục nỗi lo chung của chị em, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa xin chia sẻ cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả giúp chị em có thêm kiến thức nhanh chóng hồi phục được sức khỏe.

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :09-01-17

Viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không

Chào bác sĩ. Tôi đã lập gia đình được hơn 2 năm nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng khá ổn định. Tuy nhiên gần đây tôi có đi khám sức khỏe định kỳ và được chuẩn đoán là bị viêm phần phụ, do không có những biểu hiện gì nghiêm trọng nên tôi định sẽ không điều trị. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ.

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :09-01-17

Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu tại TP Hồ Chí Minh

Đối với những chị em khi bước vào độ tuổi sinh sản thường rất dễ mắc phải những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, trong đó bệnh viêm vùng chậu cũng không ngoại lệ. Viêm vùng chậu nếu không được điều trị kịp thời thì có thể tình trạng viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng làm ảnh hưởng nặng nề đến khả năng sinh sản sau này. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ chữa viêm vùng chậu chất lượng là vấn đề mà chị em rất quan tâm, hy vọng với những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp chị em tìm được một địa chỉ điều trị viêm vùng chậu tại TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :09-01-17

Địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở nữ giới tại TPHCM

Viêm niệu đạo là một trong những căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và suy giảm chất lượng cuộc sống của nhiều người đặc biệt là nữ giới. Vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ đang thắc mắc về tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở nữ giới tại TPHCM hiệu quả an toàn nhằm khắc phục tình trạng bệnh. Nếu bạn đọc cũng đang gặp phải những thắc mắc tương tự, hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :09-01-17

Địa chỉ điều trị bệnh viêm âm đạo uy tín tại TPHCM

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục khá phổ biến ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh thường không có dấu hiệu đáng ngại nhưng càng lâu dần sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm gây ung thư hoặc thậm chí là vô sinh ở chị em. Do đó, nhiều chị em đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh viêm âm đạo uy tín tại TPHCM để giúp khắc phục những hệ lụy nghiêm trọng của căn bệnh này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm