Viêm Phần Phụ

136 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả

Trong giai đoạn mang thai, dù mắc phải bất kỳ bệnh lý nào đều khiến chị em phụ nữ lo lắng. Một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường mắc phải ở chị em là bệnh viêm phần phụ. Chính vì thế, nhằm khắc phục nỗi lo chung của chị em, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa xin chia sẻ cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả giúp chị em có thêm kiến thức nhanh chóng hồi phục được sức khỏe.

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :09-01-17

Viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không

Chào bác sĩ. Tôi đã lập gia đình được hơn 2 năm nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng khá ổn định. Tuy nhiên gần đây tôi có đi khám sức khỏe định kỳ và được chuẩn đoán là bị viêm phần phụ, do không có những biểu hiện gì nghiêm trọng nên tôi định sẽ không điều trị. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ.

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị viêm phần phụ như thế nào mới tốt ?

Trong cơ quan sinh dục của nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là tử cung phần phụ. Cho nên nói đúng ra viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm phần phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh. Da Khoa Hoan Cau là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :12-12-16

Những nguyên nhân gây viêm phần phụ

Viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm có thể xảy ra ở các bộ phận bên trong cơ quan sinh sản như buồng trứng, vòi trứng, dây chằng, âm đạo...do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây nên. Viêm phần phụ nếu không được điều trị thích hợp có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ. Những phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM.  

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm phần phụ là gì ?

Viêm phần phụ là một trong những bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm ở nữ giới. Tuy nhiên, đa phần chị em thường rất ít quan tâm tới những thông tin về bệnh viêm phần phụ, mà chỉ tới khi được chẩn đoán mắc bệnh mới tìm hiểu. Do vậy bệnh thường biến chứng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em. Sau đây là những thông tin cụ thể về viêm phần phụ là gì? Và những triệu chứng của bệnh sẽ giúp chị em có thêm kiến thức phòng tránh bệnh tích cực.

Xem Thêm